Dự án Gem Sky World Long Thành, Đồng Nai

Gem Sky World Long Thành
1-gem-sky-world-long-thanh-0-08092021075643.jpg
1-gem-sky-world-long-thanh-1-08092021075644.jpg
1-gem-sky-world-long-thanh-2-08092021075644.jpg
Gem Sky World Long Thành
1-gem-sky-world-long-thanh-0-08092021075643.jpg
1-gem-sky-world-long-thanh-1-08092021075644.jpg
1-gem-sky-world-long-thanh-2-08092021075644.jpg

Gem Sky World Long Thành


Khu đô thị Gem Sky World Long Thành - Đồng Nai, quy mô 92,2ha với các sản phẩm Đất nền, Nhà phố, Shophouse và Biệt thự xây sẵn được phát triển bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh. Đây được đánh giá là khu đô thị sở hữu quy hoạch đồng bộ, hiện đại bậc nhất khu vực sân bay Long Thành.
Dự án đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi tiềm năng cực lớn khi giá bất động sản cạnh Sân bay Long Thành cất cánh.
 
Gem Sky World
Phối cảnh tổng thể Gem Sky World Long Thành 
 

1/ Tổng quan dự án Gem Sky World Long Thành

Tên dự án Gem Sky World
Vị trí Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An
Nhà phát triển Tập đoàn Đất Xanh
Diện tích 92,2 ha
Quy mô sản phẩm gồm 4.022 nền đất và nhà xây sẵn
Loại hình sản phẩm Đất nền, nhà phố, biệt thự , Shophouse
Số lượng sản phẩm + 3.338 nhà phố thương mại (100-120m²/căn), 
+ 446 shophouse (120-152m²/căn), 
+ 158 biệt thự song lập (khoảng 160m²/căn) và 
+ 84 biệt thự đơn lập (khoảng 300m²/căn). 
Pháp lý  Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và Quyết định phê duyệt chi tiết 1/500.
Sổ hồng riêng từng sản phẩm.
Cơ cấu sử dụng đất Khoảng 50.5% là đất ở, còn lại 49.5% là đất công viên cây xanh, trường học, đường giao thông, trung tâm y tế và các công trình cộng đồng phục vụ cư dân
Giá bán từ Đất nền: Từ 2,9 tỷ/lô 
Nhà phố: Từ 4,5 tỷ/căn
Shophouse đại lộ 34m: Từ 9 tỷ/căn 
Thiết kế Hệ thống hạ tầng điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, viễn thông đầy đủ đến từng ngôi nhà.
Hotline  090.898.2299
 
Gem Sky World Long Thành
 

Vị trí dự án Gem Skyworld ở đâu? Tiềm năng ra sao?

Vị trí dự án Gem Skyworld ở tại tuyến quốc lộ 51, thuộc Long Thành, Đồng Nai. Cách đường cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây chỉ 3 phút và sân bay quốc tế Long Thành khoảng 7 phút di chuyển. Nên từ vị trí dự án Gem Sky World rất thuận tiện kết nối giao thông đến khu vực sầm uất khác nhau.
Gem Sky World Long Thành

Dự án Khu đô thị Gem Sky World được phát triển ngay tại trung tâm Long Thành để đáp ứng nhu cầu cho các tầng lớp cư dân đang tìm kiếm một không gian sống hiện đại tại khu vực này:
- Cư dân địa phương nằm trong vùng quy hoạch của Chính Phủ đang rất cần một không gian sống mới.
- Gem Sky World đáp ứng mọi tiêu chí cho đối tượng người mua nhà này: Gần với nơi ở hiện tại của họ, cung cấp một môi trường sống đầy đủ mọi tiện ích với một mức giá hoàn toàn có thể sở hữu được.
- Lực lượng chuyên gia, quản lý, nhân sự làm việc tại sân bay & các khu công nghiệp xung quanh sân bay Long Thành.
- Những cư dân giàu có tại Long Thành hoặc các khu vực lân cận muốn sở hữu nhà gần sân bay để ở và kinh doanh.

 
Gem Sky World
 
Dự án nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Đồng Nai, kết nối từ 4 -15 phút tới Quốc lộ 51, Cao tốc Bến Lức – Long  Thành, Cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu…
 
Khả năng kết nối của Gem Sky World:
- Cách trung tâm Tp.Hồ Chí Minh 50 phút.
- Cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 80 phút.
- Cách Cảng Cái Mép – Thị Vải 60 phút.
- Cách Sân bay Quốc tế Long Thành 20 phút.
- Cách Cảng Cát Lái 40 phút.iềm năng vị trí dự án

 
Yếu tố chờ tiềm năng và nhiều khách hàng đầu tư đất nền Long Thành mong chờ nhất là sân bay quốc tế Long Thành khởi công. Dự án giao thông quan trọng bậc nhất Việt Nam góp phần tạo đà phát triển du lịch của đất nước, thúc đẩy ngành vận tải hàng không phát triển, tăng cường kết nối Việt Nam với thế giới.
Theo thông tin mới nhất vào tháng 5/2021, tỉnh Đồng Nai sẽ giao hơn 1.800ha để xây dựng giai đoạn 1 dự án sân bay Long Thành.
 
Gem Sky World Long Thành
Sân bay quốc tế Long Thành cách dự án Gem Sky World chỉ 5 phút
 
Sân bay Long Thành có diện tích 5.364ha với công suất 100 triệu hàng khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm. Và được chia triển khai 3 giai đoạn:
Giai đoạn 1:  Dự kiến triển khai tháng 10/2020 khi tỉnh Đồng Nai chính thức giao 1800ha đất sạch để xây sân bay Long Thành. Thời gian hoàn thành là năm 2025. Công suất 25 triệu hành khách/năm và 1,2 triệu tấn hàng hóa/năm.
Giai đoạn 2: Sau năm 2025 nâng công suất lên 50 triệu hành khách/năm, 1,5 triệu tấn hàng hóa/năm.
Giai đoạn 3: Sau năm 2035 nâng công suất lên 100 triệu hành khách/năm, 5 triệu tấn hàng hóa/năm.
Sau khi đi vào hoạt động dự án sẽ tạo việc làm cho hơn 200.000 người và thúc đẩy kinh tế khu vực xung quanh sân bay phát triển theo. Đồng thời, bất động sản theo đó mà tăng giá trị.
Ngoài sân bay quốc tế Long Thành thì những hạ tầng sau cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị dự án Gem Sky World trong tương lai.


Hạ tầng giao thông vài năm tới

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: Dự kiến sẽ triển khai giai đoạn 1 cuối năm 2020, đoạn từ ngã ba Vũng Tàu, Biên Hòa đến Tân Thành, Vũng Tàu dài 38km. Dự án chạy song song với quốc lộ 51 nên cũng đi ngay qua dự án Gem Sky World Long Thành.
Cao tốc Bến Lức – Long Thành: Dự án trọng điểm kết nối các tỉnh Miền Tây và các tỉnh Đông Nam Bộ. Ảnh hưởng lớn đến kinh tế toàn bộ khu vực Miền Tây và Đông Nam Bộ. Điểm đầu dự án bắt đầu tư cao tốc Bến Lức Long Thành và điểm cuối giai đoạn 1 giao với quốc lộ 51 thuộc Long Thành, điểm cuối giai đoạn 2 giao với cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.
Dự án đường Liên Vùng 4: Kết nối trực tiếp từ Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh đến quốc lộ 51 thuộc Long Thành kết nối ra ngã tư Dầu Giây – Long Thành, quốc lộ 1 và đường liên tỉnh 769.
Đường Vành Đai 3: Nối Đồng Nai, Bình Dương, TP. HCM, Long An dài 98,54km. Đoạn 1 dự án đi qua Long Thành Đồng Nai dài 34.3km nối từ Tân Vạn – Nhơn Trạch.
Đường Vành Đai 4: Nối 5 tỉnh gồm Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP. HCM, Long An dài 198 km.
Ngoài hạ tầng đường hàng không và đường bộ thì Long Thành có hệ thống đường sắt phát triển và liền kề cảng Cái Mép – Thị Vải – cảng nước sâu nhất Việt Nam.
 
Gem Sky World Long Thành
Dự án Gem Sky World rất tiềm năng để gia tăng giá trị trong tương lai gần. Tuy nhiên, nên chọn phương án đầu tư lâu dài sẽ phù hợp hơn với dự án này, thay vì chọn đầu tư lướt sóng.
 

3 - Tiện ích dự án Gem Sky World

Điểm nhấn đặc biệt của Gem Sky World là công viên trung tâm và 6 công viên nội khu rải khắp khu đô thị, trong đó nổi bật là quần thể giải trí rộng 3ha – Sky Park. Đây là khu giải trí – vận động ngoài trời và trong nhà đa chức năng bao gồm quảng trường, vòng đu quay, khu trò chơi Aventure Forest, khu leo núi, mê cung… đầy thử thách và kỳ thú.

Ngoài ra, dự án còn được quy hoạch các tuyến phố thương mại, trung tâm thương mại, trường học, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, khu y tế…
 
Gem Sky World Long Thành
 
Bên cạnh đó là các tiện ích liền kề như:
- Nhà trẻ, trường mầm non
- Trường tiểu học Long Đức
- Bệnh viện
- Hội chợ, Trung tâm thương mại
- Ngân hàng
- Khu thể dục thể thao
- Sân bay Quốc tế Long Thành
- Trường an ninh, trường sĩ quan lục quân, trường CĐ TNMT
- Trường cao đẳng — Trung cấp nghề….
 
  • ĐẠI LỘ VÀNG CỦA THƯƠNG MẠI VÀ GIẢI TRÍ
Lấy ý tưởng từ con đường tơ lụa phồn hoa, GoldSilk Boulevard được quy hoạch là trục giao thông huyết mạch của Gem Sky World. Đại lộ này có chiều rộng đến 34m với 6 làn xe kết nối các khu dân cư lân cận. GoldSilk Boulevard tập trung các dãy shophouse, vẽ nên một không gian kinh doanh sôi động, nhộn nhịp, giàu tiềm năng sinh lời.
 
Gem Sky World Long Thành
Đại lộ 6 làn xe rộng 34m
 
  • NÂNG NIU MÔI TRƯỜNG SỐNG
Sở hữu công viên trung tâm Sky Park cùng hệ thống 6 công viên nội khu hoành tráng, Gem Sky World mở ra một không gian sống ngập tràn sắc xanh, nơi con người và thiên nhiên giao hòa trong bản tình ca bất hủ. Ở Gem Sky World, cây xanh đã trở thành ngôn ngữ kiến trúc xuyên suốt dự án, không chỉ ở công viên mà trải dài toàn bộ khu đô thị, như một phép màu biến cuộc sống hiện đại trở nên mềm mại hơn, ngọt ngào hơn.
 
Gem Sky World Long Thành
 
Gem Sky World Long Thành
 
Gem Sky World Long Thành
 
▸ Đầy đủ các tiện ích sống phục vụ cho mọi tầng lớp cư dân: Trường học quốc tế từ mầm non đến trung học, trung tâm thương mại, hệ thống Shophouse sầm uất,...
▸ Công viên trò chơi vận động ngoài trời lớn nhất Việt Nam - Adventure Park 
▸ Hệ thống công viên bao gồm công viên trung tâm 3ha và 6 công viên vệ tinh trải khắp dự án
▸ Khu thể thao ngoài trời, khu leo núi, khu vui chơi dành cho trẻ em, đường chạy bộ, hồ bơi, vườn thư giãn, đài quan sát,...
▸ Nhà hàng, quán Cafe, Clubhouse,...
▸ Đại lộ Goldsilk Boulevard lộ giới 34m
 

BẢN ĐỒ MẶT BẰNG PHÂN KHU

phan khu Gem Sky World Long Thành
Mặt bằng những phân khu 
 
Lấy cảm hứng từ những viên đá quý, Chủ đầu tư đã quy hoạch Gem Sky World thành những phân khu mang tên các loại châu ngọc. Xứng đáng với danh xưng Khu đô thị thương mại giải trí sầm uất bậc nhất Đồng Nai, Gem Sky World vượt ra khỏi mọi giới hạn, nhanh chóng bắt nhịp xu hướng thời đại, kiến tạo nên một không gian sống, giải trí, ẩm thực… phù hợp với những người trẻ năng động, ưa chuộng cuộc sống hiện đại, trẻ trung.
 
Gem Sky World Long Thành
Bản đồ quy hoạch phân nền Gem Sky World Long Thành
 
 
  • NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

Toạ lạc tại các trục đường lớn thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh, nhà phố thương mại là sự kết hợp của không gian sinh sống và kinh doanh, đồng thời cũng tạo nên giá trị hưng thịnh và sung túc cho toàn bộ khu đô thị. Nhờ giá trị tích hợp và tiềm năng sinh lợi cao, nhà phố thương mại tại Gem Sky World luôn là sản phẩm được giới đầu tư đặc biệt yêu thích.
 
Gem Sky World Long Thành
 
Gem Sky World Long Thành
Nhà phố thương mại kích thước 6 x 20
 
  • BIỆT THỰ THƯƠNG MẠI SONG LẬP

Một không gian sống sang trọng và đẳng cấp tạo nên nét chấm phá tuyệt vời trong cuộc sống muôn màu của bạn. Điểm nổi bật của sản phẩm biệt thự thương mại song lập đó chính là thiết kế tôn vinh các giá trị của không gian kết nối với thiên nhiên, xoá nhoà ranh giới giữa những khối bê tông liền mạch với không gian khuôn viên bên ngoài. 
 
biet thu song lap Gem Sky World Long Thành
biet thu song lap Gem Sky World Long Thành
Biệt thự song lập Gem Sky World Long Thành
 
  • BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Diện tích đất: 300m2 (15 X 20 )
Xây dựng: 3 tâng
 
biet thu don lap Gem Sky World Long Thành
biet thu don lap Gem Sky World Long Thành
Gem Sky World Long Thành
 
LÝ DO GEM SKY WORLD LÀ SẢN PHẨM ĐÁNG SỞ HỮU
- Khu đô thị được quy hoạch bài bản và quy mô tại khu vực gần sân bay Long Thành
- Đón đầu tiềm năng tăng giá của khu vực gần sân bay Long Thành & Vùng công nghiệp trọng điểm phía Nam
- Toàn bộ đô thị đều được quy hoạch cho cả 2 mục đích sinh sống và kinh doanh
- Khu đô thị sở hữu đầy đủ các tiện ích sống đẳng cấp cho mọi tầng lớp cư dân
- Giá bán và tiềm năng đầu tư cực kỳ tốt so với BĐS tại các quận khu Đông TP. HCM hiện nay
- Pháp lý đã hoàn chỉnh với sổ hồng đất thổ cư
 

Giá Bán Gem Sky World Long Thành

Hiện nay, theo khảo sát từ các chuyên gia bất động sản thì chủ đầu tư Đất Xanh có thể sẽ đưa ra mức giá bán dự kiến cho từng loại hình sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn cho an cư, đầu tư sinh lời như sau:
+ Đất nền: Từ 2,9 tỷ/lô 
+ Nhà phố: Từ 4,5 tỷ/căn
+ Shophouse đại lộ 34m: Từ 9 tỷ/căn 
Khách hàng sẽ được nhận bàn giao nhà phố hoàn thiện bên ngoài và xây thô bên trong cho mọi sản phẩm.
 
Hình ảnh thực tế tại Gem Sky World Long Thành
 
Gem Sky World Long Thành
 
thuc te Gem Sky World Long Thành
 
Gem Sky World Long Thành
 
Gem Sky World Long Thành
Gem Sky World là dự án thành phố sân bay đáng chú ý nhất khu vực phía Nam trong suốt hơn một năm qua.
 
Quý khách đang quan tâm dự án Gem Sky World Long Thành?
Liên hệ - 0908982299 – Minh Trình tư vấn chi tiết
Hoặc để lại thông tin, Minh Trình sẽ liên hệ ngay
 

HOTLINE

090.898.2299
Gửi thông tin

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (4.6 trên 15 bình chọn)

Dự án đang bán
0908982299

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

X

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
Hoặc gọi trực tiếp vào Hotline (24/7) 0908982299