Ecopark

Tập đoàn Ecopark – tiền thân là Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico). Hiện nay Ecopark đang một trong Top 3 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam. Sau hơn 15 năm phát triển, Ecopark đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, tiên phong xác lập xu hướng Bất động sản Xanh với giá cả hợp lý, được quốc tế tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định thay đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Ecopark, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí…;

Đồng thời vẫn giữ vững vị thế chủ chốt là Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước. Các dự án nổi bật mang dấu ấn của Eco park trên thị trường có thể kể đến như: dự án Ecopark Vinh, dự án Ecopark Grand The Island, dự án nhà phố Sol Forest,…Dưới đây là những thông tin chi tiết Seaproperty tổng hợp được về doanh nghiệp quy mô này!
Tập đoàn Ecopark

Giới thiệu tập đoàn Ecopark

+ Tên quốc tế ECOPARK CORPORATION JOINT STOCK COMPANY

+ Tên viết tắt ECOPARK CORPORATION

+ Mã số thuế 0101395308

📍 Trụ sở chính Khu đô thị thương mại và du lịch Văn Giang, Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên

🗓 Ngày hoạt động 19/08/2003

Download: Profile tập đoàn EcoPark

 

Chủ tịch Ecopark là ai?

Ông Lương Xuân Hà – Chủ tịch tập đoàn Ecopark
Ông Lương Xuân Hà – Chủ tịch tập đoàn Ecopark

Chủ tịch tập đoàn Ecopark là Ông Lương Xuân Hà. Sau khoảng thời gian 18 năm kể từ khi hình thành và phát triển cho đến nay, có thể nói Ecopark đã là một đơn vị thành danh trong giới bất động sản Việt Nam nói chung và cụ thể với miền Bắc nói riêng.

Và người đã gầy dựng lèo lái tập đoàn được như ngày hôm nay, đi qua biết bao thăng trầm của thị trường bất động sản chính là doanh nhân Lương Xuân Hà.

Doanh nhân Lương Xuân Hà vốn có xuất thân trong một gia đình làm nghề sửa đồng hồ nằm tại Hà Nội. Vào năm ông bước sang tuổi 18, ông đã quyết định sẽ ngừng việc học tập và đi theo con đường nhập ngũ. Đến năm 1990, ông xuất ngũ và sau đó về lựa chọn việc kinh doanh đồng hồ tại phố Hàng Bông – Hà Nội cùng với gia đình của mình.

Sau đó ông lấy vợ và quyết định mở một cửa hàng kinh doanh đồng hồ khác tại phố cổ. Tưởng chừng mọi thứ sẽ trôi qua một cách yên bình, hằng ngày buôn bán tại tiệm đồng hồ như vậy nhưng cuộc sống mưu sinh đã đưa ông sang những ngã rẽ và ngành nghề khác nhau.

Lịch sử hình thành tập đoàn Ecopark
Lịch sử hình thành tập đoàn Ecopark

Sự thay đổi trong cơ cấu ban lãnh đạo của tập đoàn Ecopark

Ngày 30/1/2019, tập đoàn Ecopark thông báo bổ nhiệm Tổng Giám Đốc mới – Ông Trần Quốc Việt, thay cho cho ông Đào Ngọc Thanh, người đã chính thức rút khỏi Hội đồng Quản trị (HĐQT) từ sáu tháng trước. Trên thực tế, ông Việt đã là thành viên HĐQT đồng thời giữ vai trò điều hành Eco park trong nửa năm qua.

Ông Trần Quốc Việt với học vị Tiến sĩ chuyên ngành kinh doanh và quản lý, có hơn 22 năm kinh nghiệm lãnh đạo, điều hành công ty trong nước và nước ngoài ở những vị trí then chốt.

Tổng giám đốc tập đoàn Ecopark – Ông Trần Quốc Việt
Tổng giám đốc tập đoàn Ecopark – Ông Trần Quốc Việt

Là người có phong cách lãnh đạo truyền cảm hứng, phương pháp quản trị chuyên nghiệp và hiệu quả, đặc biệt sở hữu nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong việc chuyên nghiệp hóa các doanh nghiệp để thích ứng với môi trường kinh doanh mới, ông Trần Quốc Việt được mong đợi sẽ đề ra những hoạch định và quản trị chiến lược, tái cấu trúc cải tổ toàn diện hoạt động tập đoàn.

TẦM NHÌN

Tập đoàn Ecopark phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo xu hướng Bất Động Sản Xanh.

SỨ MỆNH

Tập đoàn Ecopark không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn dành tặng cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo.

Tập đoàn Ecopark tập trung vào hai sứ mệnh chính:

Kiến tạo những giá trị chung vượt thời gian cho khách hàng, cổ đông và các bên liên quan bằng các giải pháp Bất Động Sản Xanh đột phá, sáng tạo.

Hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt với mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và nhân văn, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững tổng hòa với tự nhiên vì một tương lai tốt đẹp hơn cho chính chúng ta cũng như cho toàn nhân loại.

CỐT LÕI

TÍN NHIỆM: Hành xử chính trực, có trách nhiệm, lời nói đi đôi với việc làm trên cơ sở tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

Vượt trội: Vượt trội trong mọi lĩnh vực hoạt động nhờ vào đổi mới, sáng tạo và khát khao chinh phục những tầm cao mới, tăng trưởng toàn diện.

CÙNG NHAU THÀNH CÔNG: Cộng hưởng và sẻ chia những giá trị và lợi ích chung lâu dài trên phương diện kinh tế lẫn chất lượng sống góp phần hình thành nên cộng đồng dân cư Xanh, văn minh, hiện đại và nghĩa tình.

BỀN VỮNG: Phát triển bền vững trong mối tương quan mật thiết giữa môi trường, nền kinh tế và xã hội – thổi hồn văn hóa dân tộc và đem dấu ấn Xanh của một hệ sinh thái tự nhiên lành mạnh vào từng hơi thở và nhịp sống của đô thị trẻ, phồn vinh.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

Tập đoàn Ecopark không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn dành tặng cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo. Tập đoàn Ecopark tập trung vào hai sứ mệnh chính:

Kiến tạo những giá trị chung vượt thời gian cho khách hàng, cổ đông và các bên liên quan bằng các giải pháp Bất Động Sản Xanh đột phá, sáng tạo.

Hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt với mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và nhân văn, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững tổng hòa với tự nhiên vì một tương lai tốt đẹp hơn cho chính chúng ta cũng như cho toàn nhân loại.

Những thành công mà tập đoàn chúng tôi đã đạt được

+ Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất 2018.

+ Dự án khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam 2018(dành cho khu đô thị Ecopark).

+ Dự án phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam(phân khu Aqua Bay).

+ Khả năng, năng lực của tập đoàn Ecopark chúng tôi.

+ Là một trong những nhà đầu tư nổi tiếng trong mảng đầu tư và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo hướng bất động sản xanh. Tập đoàn Ecopark chúng tôi đã xây dựng nên một khu đô thị đáng sống nhất tại miền Bắc và khẳng định được uy tín, trách nhiệm cũng như chất lượng và nền tảng tài chính vững chắc trong suốt 15 năm qua.

Không chỉ vậy, Ecopark cũng là nhà đầu tư lớn, lựa chọn hợp tác với các nhà đầu tư lớn, tập đoàn lớn, có độ uy tín, chất lượng cao trên mọi lĩnh vực trong và ngoài nước như :

+ Đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản Kume Design Asia, AA Corporation-đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam.

+ Đơn vị quy hoạch đến từ Singapore là CPG Consultants.

+ Đơn vị xây dựng Untracon(Singapore), Coteccons(đơn vị top đầu Việt Nam).

+ Đơn vị quản lý Coteba(trực thuộc tập đoàn Artelia(Pháp), Savills(đơn vị quản lý hàng đầu Việt Nam).

+ Đây chính là nền tảng vững chắc, khẳng định được năng lực cũng như khả năng của tập đoàn Ecopark chúng tôi, bởi vì để có khả năng hợp tác với những tập đoàn lớn bắt buộc phải có uy tín, trách nhiệm, tiềm lực cũng như về mặt tài chính phải thật mạnh. Phải là tập đoàn lớn mạnh, có đủ năng lực cũng như sự tín nhiệm cao mới có thể hợp tác lâu dài với họ.

Các dự án mang tên tuổi của Ecopark

ECO VILLAGE SAIGON RIVER

Eco Village Saigon River là dự án khu đô thị sinh thái được tập đoàn Ecopark phát triển tại khu vực Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai. Dự án Eco Village Saigon River phát triển theo mô hình công nghệ xanh độc đáo, có vị trí đắc địa nằm sát sông Soài Rạp và sở hữu quy mô khủng với mặt bằng diện tích 55ha diện tích, sản phẩm chủ yếu là các căn nhà phố, biệt thự, biệt thự khoáng nóng và khu căn hộ với số lượng 680 căn Nhà phố, biệt thự song lập, đơn lập, shophouse với giá bán trong kỳ vọng của các Nhà đầu tư.

+ Vị trí: Ấp Bến Cộ, Xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

+ Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark

+ Thiết kế: 𝐋𝐉 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩

+ Quy mô: 55 ha với

+ 32ha là diện tích mặt nước

+ 15% là mật độ xây dựng toàn khu

+ 30% là phần diện tích cây xanh và mặt nước

+ 4ha là diện tích công viên trung tâm

+ 170 là số cây xanh tính trên 1 người

+ Quy mô sản phẩm: 680 Nhà phố, biệt thự song lập, đơn lập, shophouse

+ Loại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, biệt thự đơn/song lập,…

+ Khời công/dự kiến bàn giao 2023/ 2025

+ Pháp lý Sở hữu lâu dài

Tiện ích Eco Village SaiGon River
Tiện ích Eco Village SaiGon River

Ecovillage SaiGon River villas

Khu Đô Thị Ecopark Hưng Yên

Ecopark Hưng Yên là khu đô thị sinh thái có quy mô lên đến 500ha được tập đoàn Ecopark phát triển tại Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên.
Khu đô thị Ecopark Hưng Yên bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau như chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, nhà phố thương mại. Dự án được bao quanh bởi sông Hồng và sông Đuống, trải dài trên bờ sông Bắc Hưng Hải, kiến tạo nên môi trường và không gian sống xanh mát.

Khu Đô Thị Ecopark Hưng Yên
Khu Đô Thị Ecopark Hưng Yên

– Tên dự án: Khu đô thị xanh Ecopark Văn Giang – Hưng Yên

Vị trí: Đường Trúc, xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark

Quy mô dự án: 500 ha

Tổng mức đầu tư: 6 tỷ USD

Mật độ xây dựng: 30%

Loại hình sản phẩm: Chung cư, nhà phố , biệt thự, shophouse

Thời gian xây dựng: 2009

Thời gian hoàn thành: 2029

Hình thức sở hữu: Sổ hồng sở hữu vĩnh viễn

Đến Ecopark, ai cũng có thể choáng ngợp trước không gian sống được bao quanh bởi diện tích cây xanh, mặt nước khổng lồ với hơn 1 triệu cây xanh cỡ lớn, 4 công viên và hồ Thiên Nga điều hòa không khí quy mô 50ha – rộng gấp 5 lần Hồ Gươm, gấp 6 lần Hồ Trúc Bạch.
Trung bình mỗi cư dân tại Ecopark sẽ sở hữu 120 cây xanh. Mỗi công trình tại Ecopark đều được tính toán tỉ mỉ, không chỉ đảm bảo thiết kế “may đo” phù hợp với từng đối tượng, phân khúc mà còn phải tuân theo triết lý “nói không với rừng bê tông”. Đó là lý do những tòa nhà không bao giờ quay mặt vào nhau, mà thay vào đó là những công trình duyên dáng nép mình giữa thiên nhiên như những khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao.

Khu Đô Thị Ecopark Hưng Yên
Khu Đô Thị Ecopark Hưng Yên

ECO CENTRAL PARK – Thành phố Vinh

Dự án Eco Central Park là khu đô thị sinh thái quy mô 183ha tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, được đầu tư xây dựng phát triển bởi tập đoàn Ecopark. Sau thành công đình đám với khu đô thị Ecopark Hưng Yên, Eco River Hải Dương…, Eco Central Park là dự án mới nhất Chủ đầu tư Ecopark phát triển tại thị trường miền Trung.

Eco Central Park bên bờ sông Lam.
– Eco Central Park bên bờ sông Lam.

– Nhà sáng lập: Tập đoàn Ecopark.

– Vị trí: Đường Chu Huy Mân, Hưng Hòa, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Việt Nam.

– Quy mô: 183ha.

– Cây xanh mặt nước: 57,5ha (gần 30% quy mô dự án).

– Mật độ cây xanh: 100 cây xanh/người.

– Dân số dự kiến: Khoảng 15.000 người.

– Số lượng: Dự kiến 3147 sản phẩm.

– Phân khu Garden: Nhà phố vườn, nhà phố đại lộ, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập.

– Nhà phố vườn: Chỉ 82 căn, Đất 88m2(5,5m x 16m), xây dựng 4 tầng.

– Nhà phố đại lộ: Chỉ 80 căn, Đất 108m2(6m x 18m), xây dựng 4 tầng.

– Biệt thự song lập: Chỉ 92 căn, Đất 162m2(9m x 18m), xây dựng 3 tầng.

– Biệt thự đơn lập: Chỉ 7 căn, Đất 234m2(13m x 18m), xây dựng 3 tầng.

– Sở hữu: Sổ đỏ sở hữu lâu dài.

– Khởi công: Quý 4/2022.

Vị trí Eco Central Park nằm gần trung tâm thành phố, bao quanh bởi dòng sông Lam.
Vị trí Eco Central Park nằm gần trung tâm thành phố, bao quanh bởi dòng sông Lam.

Tiếp nối hành trình kiến tạo những thành phố sáng sống, mới đây, nhà sáng lập Ecopark chính thức giới thiệu ra thị trường đại công viên xanh đáng sống nhất TP.Vinh quy mô gần 200ha. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là đại đô thị lớn nhất Nghệ An với vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Sở hữu lợi thế ôm trọn bờ sông Lam thơ mộng, kết hợp thiết kế cảnh quan độc đáo, bởi các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới, cùng hệ tiện ích đẳng cấp, Eco Central Park mở ra không gian sống hiện đại và nâng tầm trải nghiệm dành cho người dân xứ Nghệ. Tại Eco Central Park mỗi cư dân hoàn toàn có thể hòa mình vào những chuyển động sôi nổi, đang trên đà phát triển mạnh mẽ của vùng đô thị “trung tâm mới”.

Hồ Thiên Nga có quy mô 10ha tại khu đô thị Eco Central Park, Vinh
Hồ Thiên Nga có quy mô 10ha tại khu đô thị Eco Central Park, Vinh

Dự án Sol Forest Ecopark

Tên dự án: Chung cư Sol Forest

Vị trí: Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

Đơn vị thiết kế: Dewan Architects + Engineers

Số tòa tháp: 02 tòa

Số tầng: 41 Tầng

Các loại căn hộ: Studio, 1 Phòng ngủ + 1, 2 Phòng ngủ, 3 Phòng ngủ, Shophouse, Garden, Mezza, Duplex, Sky

Số lượng căn hộ: 1194 Căn

Số tầng hầm: 02 tầng hầm

Sở hữu: Lâu dài

Dự án Sol Forest Ecopark
Dự án Sol Forest Ecopark

Dự án SwanLake Onsen Ecopark

Tên dự án: SwanLake Onsen Ecopark

Vị trí: Đường Vịnh đảo, thuộc khu đô thị Ecopark, thuộc Huyện Văn Giang, Hưng Yên.

Kết cấu dự án: 5 block căn hộ với độ cao 40 tầng

Loại hình bất động sản: Căn hộ, duplex, penthouse

Dự án SwanLake Onsen Ecopark
Dự án SwanLake Onsen Ecopark

Bài viết trên đánh giá toàn cảnh nhất về tập đoàn Ecopark, hi vọng quý khách có cái nhìn đúng nhất về tập đoàn của chúng tôi.

 

 

5/5 - (390 bình chọn)
09.0898.2299