Libera Nha Trang

Libera Nha Trang là căn hộ condotel đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, thuộc dự án Vega City Nha Trang, được nhà phát triển Bất động sản Quốc tế Masterise HomesTập đoàn KDI Holdings cho biết sẽ đồng hành thương hiệu phát triển “Thành phố Tự do” – Libera Nha Trang. Theo đó, Masterise Homes sẽ đóng vai trò tư vấn quá trình phát triển dự án theo tiêu chuẩn phân khúc cao cấp. Song song, KDI Holdings sẽ tập trung nguồn lực hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới trong việc xây dựng, quản lý chất lượng, đầu tư phát triển tiện ích và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm – dịch vụ tốt nhất.

Libera Nha Trang
Libera Nha Trang – Thành phố của tự do

Thiên nhiên ban tặng Libera Nha Trang những đặc quyền độc đáo, làm nổi bật sự đẹp mê hồn của nơi này. Bạn sẽ được trải nghiệm không gian sống đẳng cấp giữa vẻ đẹp biển cả hùng vĩ và sự hiện đại của thành phố Nha Trang ngày nay.

Dự án Libera Nha Trang của được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn resort hàng đầu thế giới Melia Hotels International – đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Bởi vậy, chủ sở hữu có thể hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc, quản lý căn hộ và loại bỏ thời gian, công sức tìm kiếm khách thuê hay marketing duy trì hoạt động kinh doanh và lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng chi rất mạnh tay cho các dự án tại đây nhằm đem đến một cuộc sống đẳng cấp và sang trọng cho khách hàng của mình.

Vega City Nha Trang – “điểm đáp” của các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới

Trong những năm gần đây, quỹ đất khu vực trung tâm Trần Phú – Nha Trang dần trở nên eo hẹp, Bắc Nha Trang thành điểm đến mới của “ngành công nghiệp không khói”, với mục tiêu phát triển những khu đô thị nghỉ dưỡng mới đẳng cấp quốc tế, thu hút lượng khách dồi dào với sức mua mạnh. Sự hiện diện của hàng loạt thương hiệu nghỉ dưỡng 5-6 sao như Accor Hotels, Rosewood, New World, Gran Melía Hotels & Resorts, Melía Hotels & Resorts… tại Vega City Nha Trang góp phần biến nơi này trở thành một “giao lộ quốc tế” của tỉnh Khánh Hòa, bước đầu trở thành thành phố thương mại du lịch tầm vóc Đông Nam Á.

 

 

1.Thông tin Libera Nha Trang

⛵️ Vị trí: Khu 𝐯𝐮̛̣𝐜 𝐁𝐚̃𝐢 𝐓𝐢𝐞̂𝐧, 𝐍𝐡𝐚 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠, 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐇𝐨̀𝐚

⛵️ Chủ Đầu Tư : 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐨̂̉ 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐕𝐞𝐠𝐚 𝐂𝐢𝐭𝐲 – 𝐊𝐃𝐈 𝐇𝐨𝐥𝐝𝐢𝐧𝐠𝐬

⛵️ Đơn vị Phát triển dự án: 𝐌𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫𝐢𝐬𝐞 𝐇𝐨𝐦𝐞

⛵️ Quy hoạch tổng thể: 𝟏𝟔𝟖 𝐜𝐚̆𝐧 𝐒𝐡𝐨𝐩𝐡𝐨𝐮𝐬𝐞, 𝟗𝟖 𝐜𝐚̆𝐧 𝐁𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣ 𝐁𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐯𝐚̀ 𝟐𝟒𝟏𝟑 𝐜𝐚̆𝐧 𝐡𝐨̣̂ 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐅𝐥𝐞𝐱𝐡𝐨𝐦𝐞

⛵️ Tổng diện tích: 𝟒𝟑.𝟖 ha

⛵️ Mật độ xây dựng: 𝟐𝟑.𝟕%

⛵️ Các phân khu Căn hộ biển: 𝐓𝐇𝐄 𝐒𝐀𝐍𝐇𝐎̂𝐌𝐄 và 𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐀𝐑𝐀𝐌𝐎𝐔𝐍𝐓

– 𝐓𝐇𝐄 𝐒𝐀𝐍𝐇𝐎̂𝐌𝐄 bao gồm: 𝟑𝟎 tầng, 𝟏𝟗𝟕𝟓 căn hộ biển và 𝟐𝟕 căn shop

– 𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐀𝐑𝐀𝐌𝐎𝐔𝐍𝐓 bao gồm: 𝟐𝟐 tầng cao, 𝟖 tang khối đế và 𝟒𝟎𝟏 căn hộ biển

⛵️ Loại hình căn hộ: 𝐑𝐞𝐯𝐨 (𝟐𝟕𝐦𝟐), 𝐀𝐦𝐨 (𝟓𝟎𝐦𝟐) 𝐯𝐚̀ 𝐑𝐢𝐜𝐚 (𝟔𝟓𝐦𝟐)

⛵️ Tiện ích 𝐓𝐇𝐄 𝐒𝐀𝐍𝐇𝐎̂𝐌𝐄:

– Tầng 1: Sohphouse, Bể bơi ngoài trời

– Tầng 2: Gym, Spa, Cigar Lounge, Co-Working Space, Vườn dạo bộ, Khu vui chơi trẻ em,

– Tầng mái: Sky Garden

⛵️ Tiện ích 𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐀𝐑𝐀𝐌𝐎𝐔𝐍𝐓:

– Tầng 1: Sảnh đón, Phòng BIP, Khu TMDV

– Tầng 2: Khu Gaming

– Tầng 3: Khu TMDV, Căn hộ

– Tầng 4,5: VP BQL, Căn hộ

– Tầng 6: Khu vui chơi trẻ em, Sky Villa

– Tầng 7: Khu cafe, Xông hơi, Bể sục Jacuzzi, Bể bơi ngoài trời, Yoga-Thiền, Phòng Gym, Sân vườn𝐊

– Tầng 8: Thư viện công cộng, Co-Working, Căn hộ

💰💰 VỐN BAN ĐẦU: 𝐂𝐇𝐈̉ 𝐓𝐔̛̀ 𝟏𝟖𝟖 𝐓𝐑𝐈𝐄̣̂𝐔 Đ𝐎̂̀𝐍𝐆. GIÁ 1.88tỷ/CĂN.

Giao nhà hoàn thiện 100% nội thất cao cấp, chỉ mang vali vào ở.

Căn hộ khach sạn Melia Nha Trang
Căn hộ khach sạn Libera Nha Trang

2. Tiện ích tại Libera Nha Trang

Dự án Libera Nha Trang được xây dựng với chiều cao 30 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tòa tháp sở hữu 8 tầng tiện ích và 22 tầng căn hộ với các chức năng như:

Tầng 1: Sảnh đón tiếp & lobby lounge.

Tầng 2: BOH & office.

Tầng 3: YHI spa, gym & yoga (1.749 m2).

Tầng 4: Nhà hàng Ý.

Tầng 5: Khu vui chơi trẻ em Grand Ballroom (trần cao 10 m) & meeting room (1.423 m2).

Tầng 7: Nhà hàng All Day Dining Việt Nam (1.423 m2).

Tầng 8: Pool bar, bể bơi, vườn cảnh quan (1.381 m2).

Tầng 30: (cao 4m) Executive floor – The Level

Libera Nha Trang
8 tầng Tiện ích tại Libera Nha Trang
Tiện ích tại Vega City Nha trang
Tiện ích tại Vega City Nha trang
Michelin - Hispania Nha Trang
Tòa Main-building Super Yacht của Gran Meliá Nha Trang lấy cảm hứng từ siêu du thuyền thượng hạng, cũng là nơi tọa lạc của nhà hàng Michelin – Hispania Nha Trang.
Azure Beach Club và Attiko lounge được kỳ vọng sẽ thúc đẩy nền kinh tế đêm tại Nha Trang, và nâng tầm du lịch của thành phố biển
Azure Beach Club và Attiko lounge được kỳ vọng sẽ thúc đẩy nền kinh tế đêm tại Nha Trang, và nâng tầm du lịch của thành phố biển

Căn hộ mặt biển Libera Nha Trang nằm ở trung tâm quần thể phức hợp Vega City Nha Trang với hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế tiên phong xuất hiện tại Nha Trang như nhà hàng Tây Ban Nha cao cấp Hispania Nha Trang vận hành bởi đầu bếp đạt sao Michelin, nhà hát Đó – Nhà hát có kiến trúc văn hóa bản địa độc đáo với cảm hứng thiết kế từ chiếc Đó lớn hàng đầu tại Việt Nam, công viên san hô Vasada, du thuyền 5 sao Vega Yacht, Vega Continental Shopping Plaza “chạm sóng liền cát” hoạt động suốt ngày đêm…Libera Nha Trang hứa hẹn trở thành một trong những khách sạn 5 sao quốc tế sát biển cao cấp bậc nhất Nha Trang và Việt Nam hiện nay.

Tiện ích nổi bậc dự án Vega City Nha Trang.

+ Liền kề khu shophouse Vega Continental Shopping Plaza.

+ Liền Kề Nhà Hát The Đó (Chuyên các Show diễn quốc tế, các Show diễn của nhà biên kịch tài ba Nguyễn Nhất Lý).

+ Nhà Hàng số 1 thế giới thuộc chuỗi Hispania đạt 3 sao Michelin.

+ Nhà điều hành dinh thự tỷ phú Gran Melia Nha Trang (Trong khu dinh thự còn có bãi tắm riêng, có hồ Lagoon khoang nóng trên biển đầu tiên,… ).

+ Azure Beach Club, Attiko (kế thừa những tinh hoa đã tạo nên tên tuổi của thương hiệu tại Dubai).

+ Bến du thuyền, con đường ánh sang,…

+ Đặc biệt trước khách sạn còn có bãi tắm riêng.

Căn hộ khach sạn Melia Nha Trang
Libera Nha Trang còn tích hợp hệ thống trải nghiệm đẳng cấp quốc tế với 99 tiện ích thuộc quần thể phức hợp Vega City Nha Trang. Trong số này, không thể không kể đến những tiện ích độc đáo như Nhà hát Đó và show diễn “Life Puppets – Rối mơ”, đưa du khách vào hành trình khám phá văn hóa bản địa với màn kết hợp của các loại hình rối bóng, rối nước, rối dây… và dàn nhạc bản địa Đông Nam Á; hay nhà hàng Tây Ban Nha cao cấp Hispania – nhà hàng được dẫn dắt bởi đầu bếp đạt sao Michelin – chinh phục khẩu vị của du khách bằng thế giới ẩm thực đa dạng. Ngoài ra, trong bán kính 5 – 10km từ Libera Nha Trang nói riêng và Vega City Nha Trang nói chung, hàng loạt những địa danh nổi tiếng tại Nha Trang luôn sẵn sàng chờ du khách đến khám phá.

3. Mặt bằng Libera Nha Trang

Tòa Libera Nha Trang gồm 30 tầng với số lượng 359 căn hộ condotel

 • 18 căn/sàn
 • Mỗi sàn 10 thang máy
 • Tầng 1 đến tầng 8 là tiện ích
 • Tầng 9 đến 29 là căn hộ khách sạn
Libera Nha Trang
Mặt bằng căn hộ Libera Nha Trang

Libera Nha Trang – Thành phố tự do

Libera Nha Trang là một thành phố biển hiếm hoi sở hữu bãi biển riêng, nằm trên đường Trần Phú kéo dài. Nơi này gần đủ để hòa mình vào dòng chảy du lịch văn hóa bản địa, nhưng cũng đủ xa để trải nghiệm cuộc sống phong cách resort đích thực với tiêu chuẩn 5 sao sang trọng và đẳng cấp, ngay trong lòng thành phố biển Nha Trang.

Với quy mô quần thể biển lên đến 44 ha và hàng loạt tiện ích độc đáo và đẳng cấp, như nhà hát Đó, công viên Vạn San Đảo, thành phố “không ngủ”… Libera Nha Trang được biết đến là “Thành phố tự do” – Trung tâm không thể bỏ qua cho du khách trong và ngoài nước, cũng như người dân thành phố. Đây là nơi thăng hoa với những trải nghiệm nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm và văn hóa độc đáo, nơi mọi người có thể theo đuổi đam mê, khẳng định bản thân và tận hưởng cuộc sống viên mãn.

Với tầm nhìn tuyệt đẹp trọn vẹn quang cảnh núi – biển tuyệt đẹp của Vịnh Nha Trang, Libera Nha Trang không chỉ là một ngôi nhà thứ hai đầy tự hào và kiêu hãnh để trở về mà còn là một tài sản có giá trị mang lại nguồn thu nhập thụ động bền vững, dẫn đường đến cuộc sống tài chính tự do. Libera Nha Trang được vận hành và quản lý bởi một thương hiệu quốc tế uy tín, với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao.

Thành phố tự do Libera Nha Trang là nơi mà người trẻ có thể sống trọn vẹn đam mê, người thành đạt có thể tự do kiểm soát cuộc sống, và người cao tuổi có thể thảnh thơi tận hưởng những niềm vui của cuộc sống.

Căn hộ khach sạn Melia Nha Trang
Tầng 8 có Pool bar, bể bơi, vườn cảnh quan Libera Nha Trang
Căn hộ khach sạn Melia Nha Trang
Sảnh đó tại khach sạn Libera Nha Trang
Căn hộ khach sạn Melia Nha Trang
View biển từ tầng tiện ích Libera Nha Trang
Căn hộ khach sạn Melia Nha Trang view trực diện biển
Căn hộ khách sạn Libera Nha Trang view trực diện biển
Căn hộ khach sạn Melia Nha Trang
Căn hộ khách sạn Libera Nha Trang view trực diện biển
Căn hộ khach sạn Melia Nha Trang
Căn hộ khách sạn Libera Nha Trang view trực diện biển
Căn hộ khach sạn Melia Nha Trang
Căn hộ khách sạn Libera Nha Trang

4. Giá bán và chính sách bán hàng 

Giá bán căn hộ Libera Nha Trang hiện tại vẫn chưa được công bố chính thức, tuy nhiên, với vị trí đắc địa và đầy tiềm năng cùng với những tiện ích đẳng cấp cũng như thiết kế đầy hiện đại và sang trọng thì giá bán dự án Libera Nha Trang hiện tại đang được dự kiến CHƯA CÔNG BỐ. Giá bán dự án Libera Nha Trang sẽ tiếp tục được cập nhật thường xuyên và liên tục theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư qua danh mục Giá bán dự án Condotel Libera Nha Trang.

  Đăng Ký Bảng Giá
  Hình ảnh thực tế dự án Libera Nha Trang

  Gran Melia Nha Trang

  Gran Meliá Nha Trang mang đến đẳng cấp sang trọng mới tại thành phố Nha Trang
  Gran Meliá Nha Trang mang đến đẳng cấp sang trọng mới tại thành phố Nha Trang

   

  Gran Melia Nha Trang Biệt thự Gran Melia Nha Trang
  Về tập đoàn KDI Holdings

  KDI Holdings là một tập đoàn đa ngành, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, nghỉ dưỡng – giải trí – nghệ thuật, du thuyền hạng sang, nội thất cao cấp, giáo dục STEM, nông nghiệp công nghệ cao và năng lượng tái tạo. Sau hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, KDI Holdings không ngừng nỗ lực kiến tạo nên những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, chất lượng trong từng lĩnh vực. Với “khát vọng sáng tạo” mỗi ngày, KDI Holdings mong muốn mang đến những giá trị bền vững và tốt đẹp hơn cho khách hàng và cộng đồng để trở thành “Tập đoàn được yêu thích nhất”. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

  Về tập đoàn Masterise Homes

  Masterise Homes – thành viên của Tập đoàn Masterise Group, là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới. Masterise Homes cam kết không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp và trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, tạo nên các giá trị vượt thời gian được công nhận trên toàn thế giới.

   Đăng Ký Bảng Giá
    

   5/5 - (177 bình chọn)
   09.0898.2299