Suối khoáng nóng Bình Châu – Nguồn khoáng nóng tự nhiên duy nhất tại miền Nam

Suối khoáng nóng Bình Châu (Mirena Hot Springs Bình Châu) – Nơi hội tụ của món quà vô giá từ thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe. Ở đây, mọi người không chỉ có thể ngâm mình thư giãn trong làn nước ấm áp, tốt cho sức khỏe mà còn được tận hưởng thiên nhiên Hồ Cốc xinh đẹp.

Suối nước nóng Bình Châu là địa điểm thư giãn cuối tuần được rất nhiều tín đồ đam mê du lịch trong và ngoài nước yêu thích,  là quà tặng thiên nhiên ban tặng cho Bà Rịa-Vũng Tàu. Thế nhưng, để món quà từ lòng đất ấy nở hoa, kết trái, trở thành sản phẩm du lịch đặc trưng, riêng có của Bà Rịa-Vũng Tàu đó là hành trình dài của tâm huyết và tầm nhìn.

Bình Châu Hot Spring Resort
Toàn cảnh khu suối nước nóng Bình Châu với lối kiến trúc hòa hợp thiên nhiên

Vậy khu du lịch suối nước nóng Bình Châu ở đâu, phải đi như thế nào, giá vé bao nhiêu và giờ mở cửa ra sao? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp và chia sẻ đến bạn những thông tin siêu hữu ích về điểm đến hấp dẫn này. Cùng theo dõi nhé!

1. Suối nước nóng Bình Châu ở đâu?

Suối nước nóng Bình Châu nằm trên Quốc lộ 55, thuộc xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một khu du lịch suối khoáng nóng rộng 33ha, nằm ngay cạnh bãi tắm Hồ Cốc. Được biết, Bình Châu cách bãi biển Long Hải khoảng 50km, cách TP.HCM khoảng 150km.

Suối khoáng nóng Bình Châu (Mirena Hot Springs Bình Châu)
Suối khoáng nóng Bình Châu được đầu tư khang trang, hiện đại.

2. Hành trình của tâm huyết

Ai khơi nguồn ý tưởng trên để hôm nay khu vực này được đầu tư bài bản theo mô hình du lịch wellness (chăm sóc sức khoẻ) từ Nhật Bản duy nhất của Việt Nam, chắc chắn không nhiều người biết.

Ông chính là Nguyễn Công Thành (tên gọi thân mật là Hai Thành), nguyên Chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc, nguyên Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh.

Trong suốt những năm kháng chiến chống Mỹ, Bình Châu – Xuyên Mộc là chi khu quân sự của tỉnh Bà Rịa-Long Khánh. Ông Hai Thành làm công tác quân y nên thường xuyên ở rừng Bình Châu, từ đó ông biết khu vực này có nhiều điểm phát lộ nước nóng và bùn khoáng. Ông cũng thấy Mỹ – Nguỵ dựng nhà chòi trong rừng phục vu việc khai thác, vận chuyển gỗ và nghỉ dưỡng cho sĩ quan.

 

Suối khoáng nóng Bình Châu (Mirena Hot Springs Bình Châu)
Chim tự nhiên về làm tổ.

Sau giải phóng, ông được phân công về công tác tại xã Bình Châu. Quá trình gắn bó, ông nghe người dân truyền tai về công dụng chữa đau nhức xương khớp, tái tạo sức khoẻ của nước nóng và bùn ở đây. Thông tin trên sau đó được khẳng định dựa trên kết quả phân tích các mẫu xét nghiệm nước khoáng và bùn do chuyên gia Liên Xô thực hiện trong 2 năm 1984-1985. Từ đây, ý nghĩ đưa suối khoáng nóng Bình Châu vào làm kinh tế nung nấu trong ông.

“Sau Đại hội Đảng toàn quốc lần VI năm 1986, tư duy làm kinh tế được cởi trói theo hướng kinh tế thị trường, nhận thấy thời cơ đến, tôi tỏ ý nguyện trên với anh Hồ Hùng Vân, nguyên Giám đốc Công ty Du lịch TP.Hồ Chí Minh (đã mất) và anh Nguyễn Văn Bình, nguyên Giám đốc Công ty Du lịch Đồng Nai (đã mất) và cả hai đều tán thành. Tôi bắt tay phác thảo kế hoạch đầu tư khai thác dịch vụ, thu hút khách du lịch… tại khu khoáng nóng Bình Châu, rồi trình bày với thường vụ huyện uỷ Xuyên Mộc, may mắn thay các anh đồng ý ngay”, ông Hai Thành nhớ lại.

Suối khoáng nóng Bình Châu - Mirena Hot Springs Bình Châu

Năm 1989, Công ty Liên doanh Du lịch Bình Châu ra đời gồm 3 bên: UBND huyện Xuyên Mộc, Công ty Du lịch TP.Hồ Chí Minh và Công ty Du lịch Đồng Nai, đặt nền móng đầu tiên khai phá món quà từ thiên nhiên vào du lịch. Ông Hai Thành lúc này là Phó Chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc, được Liên doanh giao nhiệm vụ Chủ tịch HĐQT kiêm điều hành Liên doanh.

Từ vốn góp 210 triệu đồng (mỗi bên 70 triệu đồng), Liên doanh bắt tay làm đường, tôn tạo cảnh quan, dựng cầu gỗ bắc qua suối, xây hồ tắm khoáng-ngâm chân-tắm bùn, cất chòi mát, đưa điện lưới về…

Việc khai thác nước khoáng cũng làm thủ công. Nước nóng được tích vào những chiếc bồn nhựa lớn cho nguội bớt rồi xả vào hồ ngâm. Sau đó, nhận thấy một số khu vực nhiệt độ rất cao, chó mèo sẩy chân rớt xuống là tút lông, thả trứng xuống luộc chín lòng đào, công ty mở thêm dịch vụ luộc trứng. Thuê Công ty khai thác nước ngầm 2 (TP.Hồ Chí Minh) về khoan một miệng giếng sâu 80m dẫn vào các giếng luộc trứng.

Suối khoáng nóng Bình Châu (Mirena Hot Springs Bình Châu)
Hệ thống nhà tắm khoáng trị liệu tái tạo sức khỏe.

Dù rất sơ khai nhưng trong 10 năm liên doanh, khu khoáng nóng trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách từ TP.Hồ Chí Minh, miền Tây. Cuối tuần, nườm nượp khách đến tham quan, tắm khoáng, nghỉ ngơi, thư giãn, khám phá rừng Bình Châu-Phước Bửu.

Năm 1999, Chính phủ quy định không cho UBND các cấp trực tiếp tham gia kinh doanh, UBND huyện Xuyên Mộc rút vốn khỏi Liên doanh, song từ những thành quả bước đầu, UBND tỉnh đã cho phép chuyển đổi mô hình công ty cổ phần với tên gọi Công ty CP Du lịch Sài Gòn-Bình Châu với số vốn điều lệ đăng ký hơn 16,5 tỷ đồng.

Hệ thống nhà tắm khoáng trị liệu tái tạo sức khỏe.
Cung đường dẫn đến Suối nước nóng Bình Châu (Mirena Hot Springs Binh Chau) đẹp mê ly

3. Đến mô hình chăm sóc sức khỏe Nhật Bản

Tài liệu do Công ty CP Sài Gòn-Bình Châu cung cấp cho thấy, khu nước khoáng nóng Bình Châu được bác sĩ người Pháp-Sallet phát hiện năm 1928 với tên gọi mạch Cù My. Sau đó, các nhà địa chất Pháp, New Zealand, Mỹ, Tiệp Khắc, Liên Xô cũng có những nghiên cứu chi tiết khu vực này và đánh giá cao khả năng chữa bệnh của nước khoáng nóng Bình Châu.

Năm 2001, Công ty CP Du lịch Sài Gòn-Bình Châu được Thủ tướng Chính phủ cho thuê hơn 33ha khu vực suối nước nóng Bình Châu làm KDL Sài Gòn-Bình Châu. Công ty cũng tổ chức nghiên cứu bài bản, tổng thể, toàn diện về khu khoáng nóng trên, công dụng của bùn khoáng.

Suối khoáng nóng Bình Châu (Mirena Hot Springs Bình Châu)
Mỗi bồn tắm đều có nguồn khoáng nóng trực tiếp chảy vào, nhẹ nhàng xoa dịu tinh thần và thể chất

Quá trình khảo cứu, Hội đồng đánh giá trữ lượng khoáng sản quốc gia thuộc Bộ Tài nguyên – Môi trường tìm ra trên 70 điểm phát lộ phun nước nóng, biên độ nhiệt dao động lớn từ 37-40oC đến 82oC dễ sử dụng cho ngâm, tắm, luộc trứng. Chất lượng nước trong, không mùi, hàm lượng khoáng cao > 3000 mg/l, hàm lượng Flour > 1,5mg/l có tác dụng chắc răng và chống loãng xượng, hàm lượng silic cao >50mg/l tác dụng cho thần kinh và xương khớp. Năm 2019, Bộ Tài nguyên – Môi trường cấp phép khai thác mỏ nước khoáng nóng Bình Châu với thời gian 30 năm, trữ lượng 669m3/ngày đêm.

Từ cơ sở nghiêm cứu khoa học trên, quy mô đầu tư tăng dần theo hướng chất lượng, bền vững dịch vụ đủ đầy, hướng đến phục vụ dòng khách điều dưỡng sức khoẻ, trị liệu.

Đặc biệt, từ năm 2019, công ty đầu tư 1.512 tỷ đồng cải tổ toàn bộ KDL Sài Gòn – Bình Châu theo mô hình du lịch chăm sóc sức khoẻ của Nhật Bản. Đổi tên KDL Sài Gòn-Bình Châu thành Minera Hot Springs Binh Chau.

Cuối năm 2020, Minera Hot Springs Binh Chau đã khoác lên mình diện mạo hoàn toàn mới, sang trọng, dịch vụ đẳng cấp, nhưng vẫn giữ được thiên nhiên rừng nguyên sinh trong lành, thơ mộng. Đến Minera Hot Springs Binh Chau hôm nay, du khách sẽ choáng ngợp với thế giới nước khoáng nóng liên hoàn nối tiếp nhau, trải nghiệm phong cách tắm khoáng trị liệu của 7 quốc gia gồm: Nhật Bản, Đức, Hà Lan, Pháp, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Du khách cũng được tham gia các hoạt động tăng cường sức khỏe và tinh thần phù hợp với mọi lứa tuổi, thể trạng như: yoga, zumba, thiền định, vẽ tranh…

Khu khách sạn cũng được cải tạo nâng chuẩn 5 sao. 20 biệt thự với dịch vụ khép kín mới xây dựng, nước khoáng nóng thiên nhiên được dẫn vào từng biệt thự phục vụ khách ngâm, tắm trị liệu. Khu công viên rừng nhiệt đới ngoài các loại cây rừng nguyên sinh, còn được bổ sung thêm bằng lăng, sao, giáng hương, gõ đỏ, xà cừ, nhiều loại cây ăn trái nhiệt đới, vườn hoa kiểng, ao cá, vườn thú với nai, hươu, ngựa, các loài chim…

Từ sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát, Minera Hot Springs Binh Chau thu hút rất đông khách nghỉ dưỡng. Trong suốt mùa hè, công suất phòng bình quân đạt hơn 80%. Tất cả du khách đều hài lòng với môi trường trong lành, rừng nguyên sinh, cây cối được chăm dặm xanh tươi và các dịch vụ lưu trú, phục hồi sức khỏe cùng bùn khoáng, khoáng nóng. Đơn vị đang tiếp tục tái cấu trúc, nâng tầm sản phẩm, tạo ra thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực.

Mỗi bồn tắm đều có nguồn khoáng nóng trực tiếp chảy vào, nhẹ nhàng xoa dịu tinh thần và thể chất
Tranh thủ lúc chờ bùn đen khô trong 30 phút, nhớ ghi lại khoảnh khắc thú vị này cùng nhau nhé

Suối khoáng nóng Bình Châu cũng được Tổ chức Du lịch Thế giới bình chọn là một trong 65 KDL sinh thái bền vững của 47 quốc gia trên toàn thế giới. Hiệp hội thủy và nhiệt trị liệu thế giới FEMTEC (thuộc Tổ chức Y tế thế giới – WHO) kết nạp khu khoáng nóng Bình Châu là thành viên vào năm 2018.

4. Bảng giá suối nước nóng Bình Châu mới nhất

Nhằm mang đến cho mọi người không chỉ là khoảng thời gian nghỉ dưỡng thư thái mà còn là vô số trải nghiệm mới mẻ, Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu Minera resort Vũng Tàu là nơi được chú trọng đầu tư về quy mô. Tại đây, sau khi mua vé vào cổng, mọi người có thể chọn các gói dịch vụ từ cơ bản đến cao cấp. Giá vé được niêm yết như sau:

4.1 Giá vé vào cổng suối khoáng nóng Bình Châu

 • Đối với người lớn: 100k/vé.
 • Đối với trẻ em: 50k/vé.

4.2 Giá vé tắm khoáng nóng tại Bình Châu

Đến suối nước nóng, làm sao có thể bỏ qua trải nghiệm cảm giác ngâm mình trong dòng nước mát lạnh, thả lỏng cơ thể thư giãn, bỏ lại tất cả mệt mỏi đằng sau đúng không nào? Nếu có ý định trải nghiệm, bạn có thể tham khảo giá vé sau đây:

Suối khoáng nóng Bình Châu (Mirena Hot Springs Bình Châu)
Suối khoáng nóng Bình Châu (Mirena Hot Springs Bình Châu)

4.3 Giá vé dịch vụ tắm bùn và thảo dược

Tắm bùn và thảo dược là hoạt động bạn không nên bỏ qua khi có dịp ghé đến suối nước nóng Bình Châu. Bởi hoạt động này sẽ giúp thải độc tố da, cho bạn làn da mịn màng, sạch sẽ hơn. Dưới đây là bảng giá các dịch vụ tắm bùn:

 • Vé tắm bùn đen: 450k/người.
 • Vé tắm bùn trắng: 450k/người (90 phút).
 • Vé tắm bùn VIP: 700k/người.
 • Vé tắm thảo dược: 400k/ngườ(45 phút).
 • Vé ngâm chân thảo dược và ấn huyệt chân: 180k/người(20 phút).

4.4 Giá dịch vụ Spa cao cấp

Ngoài những dịch vụ tắm khoáng nóng và bùn khoáng, khu du lịch suối khoáng nóng Bình Châu còn thiết kế gói dịch vụ VIP Spa cao cấp:

 • Vé massage chân: 130k/người (20 phút).
 • Vé massage mặt: 170k/người (30 phút).
 • Vé massage toàn thân: 180k/người.
 • Vé massage truyền thống: 270k/người (45 phút).
 • Vé massage thảo dược: 310k/người (45 phút).
 • Vé massage đá nóng: 350k/người (60 phút).
 • Vé chà da muối thảo dược: 200k/người.
 • Vé xông hơi, xông khô: 200k/người (30 phút).
 • VIP spa trọn gói (gồm tắm bùn, xông khô, xông hơi): 1.100k/người.

4.5 Giá vé dịch vụ trọn gói

 • Vé vào cổng + ngâm chân nước khoáng nóng: 160k/người lớn, 80k/trẻ em.
 • Vé vào cổng + tắm nước khoáng nóng: 260k/người lớn và 130k/trẻ em.
 • Vé vào cổng + tắm bùn + tắm khoáng: 500k/người lớn và 250k/trẻ em.

5. Suối nước nóng Bình Châu có gì vui?

Đã đến khu du lịch Bình Châu, chắc chắn bạn không nên bỏ qua những dịch vụ thư giãn – giải trí siêu hấp dẫn. Hãy để MIA.vn gợi ý cho bạn nhé:

5.1 Cụm hồ khoáng nóng ngoài trời xanh mát

Điểm đến đầu tiên mà bạn khó lòng cưỡng nổi là ngâm mình trong làn nước khoáng 37 độ C trong veo, hay ngâm chân tay ở một số hồ có nhiệt độ từ 40 độ C. Dòng nước tại đây “hội tụ” đến 24 thành phần khoáng không hề kém cạnh các loại nước suối khoáng nổi tiếng trên thế giới. Chính vì thế, Bình Châu được đánh giá là địa điểm vui chơi không chỉ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, giảm stress mà còn tốt cho các chứng bệnh xương khớp, tăng tuần hoàn máu, thanh lọc cơ thể,…

Được biết, mỗi hồ với những công dụng và chức năng riêng, mang đến nhiều tiện nghi đa dạng tùy theo sở thích của mỗi người. Cụ thể:

 • Hồ khoáng nóng rộng lớn giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.
 • Hồ bơi thư giãn giữa khung cảnh thiên nhiên tươi mát.
 • Hồ thủy lực massage toàn thân.
 • Cụm hồ ngâm khoáng nóng riêng tư.

Đặc biệt, khu vực hồ bơi dành cho trẻ em thoải mái vui chơi được thiết kế với độ cao vừa phải, đảm bảo an toàn.

5.2 Tắm bùn khoáng tút tát làn da: Sự lựa chọn lý tưởng cho phái đẹp

Bùn khoáng tại khu du lịch Bình Châu hoàn toàn 100% đến từ thiên nhiên, được hình thành từ lá và thân cây tràm trầm tích hòa cùng dòng khoáng nóng lộ thiên đã tồn tại hàng trăm năm qua. Do đó, sau khi ngâm qua nước khoáng nóng khoảng 15 phút, bạn nên dành chút thời gian ngâm mình trong bùn trắng hoặc thoa bùn đen trộn với tinh dầu tràm rồi nằm yên thư giãn thêm 30 phút trong bùn. Cuối cùng, bạn chỉ cần ngâm mình lại vào nước khoáng nóng thêm 15 phút nữa là được.

Suối khoáng nóng Bình Châu (Mirena Hot Springs Bình Châu)

Sau khi đã thực hiện các bước trên, bạn có nhận thấy da dẻ trở nên trắng hồng, mịn màng hơn hẳn chưa nào? Điều này là nhờ các tinh chất trong bùn khoáng tự nhiên sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào da để thanh lọc độc tố, từ đó vừa giúp da căng mịn vừa hỗ trợ chữa lành một số bệnh ngoài da.

5.3 Thử tài luộc trứng với nguồn khoáng nóng thiên nhiên

Tại khu vực giếng trời sau tán cây tràm cổ thụ là những hồ nước nóng đến 82 độ C, vì thế Minera Hot Springs Bình Châu đã “hô biến” nơi đây thành khu vực để mọi người thử tài luộc trứng. Chỉ cần kiên nhẫn từ 10 đến 15 phút, giỏ trứng trong tay bạn sẽ có thể dùng được ngay. Điểm thú vị là khi luộc trứng bằng khoáng nóng chính là lòng đỏ trứng sẽ chín đỏ đầu tiên, ăn cực béo bùi.

Suối khoáng nóng Bình Châu (Mirena Hot Springs Bình Châu)

5.4 Câu cá sấu giải trí

Đặc biệt, đến với khu du lịch suối nước nóng Bình Châu, mọi người có thể tự mình trải nghiệm loại hình giải trí cảm giác mạnh là câu cá sấu. Bạn sẽ được đứng ở một vị trí cực kỳ an toàn để cho cá sấu ăn bằng một cần câu dài. Hình ảnh những con cá sấu trong hồ đảm bảo sẽ khiến bạn rất thích thú đấy.

Suối khoáng nóng Bình Châu (Mirena Hot Springs Bình Châu)

5.5 Tham quan vườn thú Mini Zoo

Không chỉ sở hữu những hồ nước độc đáo cùng các hoạt động giải trí thú vị, suối nước nóng Bình Châu còn thu hút mọi người với khung cảnh thiên nhiên trong lành, bãi cỏ xanh mướt, cây cối um tùm. Đặc biệt tại đây còn có cả một vườn thú mini với các loài động vật đặc trưng của hệ sinh thái nơi đây như gấu, trăn, nhím, khỉ, đại bàng…

Suối khoáng nóng Bình Châu (Mirena Hot Springs Bình Châu)

Vườn thú là địa điểm tham quan cực kỳ phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ đang trong độ tuổi khám phá. Các bé có thể cho các con thú như hươu, dê gặm nhấm các cọng cỏ tươi xanh, hay thỏa sức chụp choẹt vài pô ảnh để ghi lại kỷ niệm tuổi thơ. Thú vị hơn, vườn thú còn cung cấp dịch vụ thuê xe ngựa để trải nghiệm, giá vé dao động khoảng 200.000đ/vé/6 người.

6. Bỏ túi các lưu ý khi du lịch suối nước nóng Bình Châu Minera

Để chuyến du lịch được trọn vẹn và hạn chế rủi ro phát sinh, quý khách cần chú ý:

– Cây xăng khá hiếm ở khu vực này, bạn nên chuẩn bị cho mình một bình xăng đầy nếu chọn di chuyển bằng xe máy nhé.

– Bạn có thể mang theo thức ăn đã chuẩn bị sẵn từ nhà tránh thức ăn bán sẵn không hợp khẩu vị và đắt đỏ, đồng thời mở một buổi picnic nhỏ nơi này cũng thú vị lắm đấy.

– Hãy cân nhắc chọn cho mình 1 trong 3 dịch vụ nổi tiếng: Tắm khoáng nóng, tắm bùn hoặc ngâm chân để có thể cảm nhận được hết cái tuyệt vời ở nơi nghỉ dưỡng thiên nhiên độc đáo này.

Suối khoáng nóng Bình Châu (Mirena Hot Springs Bình Châu)

Cùng cả gia đình nạp lại năng lượng tại nhà hàng Zest với bữa trưa tự chọn, gồm hàng trăm món ăn từ nguyên liệu tươi ngon, được chế biến vừa đẹp mắt lại rất ngon miệng!

7. Minera Hot Springs Bình Châu Forest

Minera Hot Springs Binh Chau – tổ hợp dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí rộng gần 30 ha. Khu nghỉ dưỡng thiết kế theo phong cách gắn liền với thiên nhiên. Hình ảnh cánh chim và bướm bay lượn trên cánh rừng khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu được lấy cảm hứng tạo nên mái che sải rộng.
Hiện Minera Hot Springs Binh Chau có 3 khu vực: Minera Springs, Minera Forest và Minera Resort, với khu khách sạn và khu biệt thự với nhiều tiêu chuẩn để khách lựa chọn.
Khu khách sạn với 113 phòng được chia làm 5 tòa nhà với các tên gọi Bình Tâm, Bình Minh, Bình An, Vườn Cau, Hoa Sứ và chỉ có khu Bình Tâm cao 1 tầng, còn lại đều chỉ có tầng trệt. Khu biệt thự có 21 biệt thự.
Du khách đến đây sẽ được trải nghiệm hơn 50 hoạt động khám phá, nghỉ dưỡng được thiết kế thiết kế cho mọi đối tượng ở các lứa tuổi khác nhau. Du khách có thể vừa du lịch kết hợp nghỉ dưỡng để tìm lại sự cân bằng thể chất và tinh thần trong môi trường thiên nhiên trong lành.
Minera Hot Springs Bình Châu Forest
Minera Hot Springs Bình Châu Forest
Minera Hot Springs Bình Châu Forest
Hồ bơi Minera Hot Springs Bình Châu Forest
Minera Hot Springs Bình Châu Forest
Minera Hot Springs Bình Châu Forest

 

* Đối với dạng phòng biệt thự:
Hạng phòng Aqua Pool Villa:
Diện tích khoảng 50 m2. Hạng phòng gồm phòng khách, ban công, 01 giường đôi.
Hạng phòng Grand Pool Villa:
Diện tích khoảng 80 m2. Hạng phòng gồm phòng khách, ban công, nhà bếp, hồ tắm khoáng Onsen ngoài trời, 02 phòng ngủ 01 giường đôi và 02 phòng tắm. Phòng ngủ chính có phòng tắm với bồn tắm nằm, phòng còn lại sẽ là phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.
Hạng phòng này có nhà bếp nhưng không được nấu nướng.
Hạng phòng President House:
Diện tích khoảng 200 m2. Hạng phòng gồm phòng khách, phòng bếp, 01 phòng ngủ 01 giường đôi và 01 phòng ngủ 02 giường đơn. Phòng tắm có 02 phòng, 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen, phòng còn lại có bồn tắm nằm jaccuzi.
Hạng phòng này có phòng bếp nhưng không được nấu nướng.
Minera Hot Springs Bình Châu Forest
Minera Hot Springs Bình Châu Forest
Minera Hot Springs Bình Châu Forest
Minera Hot Springs Bình Châu Forest
 Minera Hot Springs Bình Châu Forest
Minera Hot Springs Bình Châu Forest
 Minera Hot Springs Bình Châu Forest
Minera Hot Springs Bình Châu Forest

 

* Đối với dạng phòng khách sạn:
– Hạng phòng Garden Deluxe:
Diện tích khoảng 30 m2, nằm ở khu khách sạn tên Bình Minh và Hoa Sứ. Phòng có 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn và phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen.
Phòng không kê thêm được giường phụ.
– Hạng phòng Premium Garden Deluxe:
Diện tích khoảng 35 m2. Phòng nằm ở tầng trệt khu khách sạn tên Bình Tâm, có 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn và phòng tắm có bồn tắm nằm.
Phòng không kê thêm được giường phụ.
– Premium Wooden Deluxe
Diện tích khoảng 40 m2. Phòng nằm ở tầng 1 khu khách sạn tên Bình Tâm, có 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn và phòng tắm có bồn tắm nằm.
Phòng kê thêm được 01 giường phụ.
– Hạng phòng Garden Executive Deluxe:
Diện tích khoảng 35 m2, nằm ở khu khách sạn tên Bình An. Phòng có 01 giường đôi hoặc 02 – 03 giường đơn và phòng tắm có bồn tắm nằm. Đối với phòng có 03 giường đơn thì phòng tắm sẽ là buồng tắm đứng vòi hoa sen.
 Minera Hot Springs Bình Châu Forest
Minera Hot Springs Bình Châu Forest
 Minera Hot Springs Bình Châu Forest
Minera Hot Springs Bình Châu Forest
 Minera Hot Springs Bình Châu Forest
Minera Hot Springs Bình Châu Forest
+ Resort có nhiều cây xanh, buổi sáng mở cửa phòng nghe mùi hoa thoang thoảng cùng với tiếng chim hót rất thú vị. Đồ ăn nêm nếm vừa miệng.
+ Tôi chọn resort vì muốn trải nghiệm dịch vụ tắm khoáng nóng. Mọi dịch vụ ở đây đều rất tốt và tôi hài lòng.
+ Nhìn chung dịch vụ của resort tạm ổn, buffet sáng cũng được. Phòng ốc sạch sẽ. Nhân viên khá dễ thương.
+ Resort mới cải tạo lại nên mới, đã và đang triển khai thêm nhiều dịch vụ. Resort rộng, có rừng cho các bé vô xem thú (nai, ngựa, câu cá sấu), đi dạo, vườn hoa be bé, vườn ăn trái be bé cho khách hái free-nói chung chưa phong phú nhưng cũng có chỗ để tham quan. Phòng mới. Ở đây thiên về nghỉ dưỡng, buổi tối có chiếu phim free ở hồ bơi và karaoke thôi, ai thích vui thì không hợp. Buffet sáng vừa phải, không quá nhiều món, khẩu vị chỉ tạm được. Mình ở phòng family, không có ghế ngồi thư giãn trước cửa phòng, nhân viên lễ tân không quá thân thiện. Hồ bơi có chỗ tắm rất tiện nhưng lại không có xà phòng. Kế hoạch sẽ còn xây dựng thêm nhiều hạng mục, hy vọng sớm đưa vào hoạt động để có thêm nhiều dịch vụ. Có các dịch vụ có thu phí cho khách của resort và khách ngoài vào: tắm khoáng, bùn, xông hơi, luộc trứng…
Minera Hot Springs Bình Châu
Ninh Dương Lan Ngọc tại Minera Hot Springs Bình Châu
5/5 - (402 bình chọn)
09.0898.2299