Goco Hospitality

Goco Hospitality là công ty hàng đầu trong ngành wellness resort, có doanh thu hơn 4,5 tỷ USD tại hơn 100 dự án wellness resort cao cấp khắp năm châu lục. Thương hiệu tập trung đến phân khúc khách hạng sang – những người tìm kiếm trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đích thực được cá nhân hóa bằng các phương pháp bền vững, chuẩn y khoa. Nắm bắt xu hướng bất động sản Wellness, tập đoàn Charm Group đã bắt tay với Goco để tạo dựng nên một thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp cho giới thượng lưu.
Vậy Goco Hospitality thực sự là ai? Có tiềm lực tài chính như thế nào? Và đã triển khai các dự án nào?

Goco Hospitality

Tổng quan Goco Hospitality
Goco Hospitality là ai?
Goco Hospitality là tập đoàn tư vấn, phát triển và quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Đơn vị hoạt động theo mô hình Wellness, hướng tới sức khỏe cộng đồng trong các dự án nghỉ dưỡng, dự án spa nghỉ dưỡng và spa đô thị.
Tính đến nay, thương hiệu Goco Hospitality đã xây dựng thành công các dự án khách sạn chăm sóc sức khỏe đẳng cấp với tổng giá trị hơn 3,5 tỷ USD. Con số này cũng đã đưa tập đoàn trở thành đơn vị sở hữu khối tài sản lớn nhất toàn cầu trong ngành khách sạn Wellness.
Goco Hospitality
Mặc dù chỉ mới ra đời từ năm 2008, trụ sở tại Bangkok, Thái Lan, Go co Hospitality đã mở rộng ra khắp thế giới với các văn phòng hỗ trợ nằm ở Los Angeles, Berlin và Thượng Hải.
Yếu tố làm nên một tập đoàn Goco lớn mạnh như hiện nay chính là các giải pháp nghiên cứu thị trường, tư vấn chăm sóc sức khỏe vô cùng chuyên nghiệp, độc đáo và khác biệt. Song song đó tập đoàn còn sở hữu các chuyên gia đa ngành giàu năng lực. Tất cả góp phần xây dựng nên một tên tuổi lừng danh như bấy giờ với 3 thương hiệu riêng lẻ là: Goco Spa, Goco Retreat và Goco Life.
Goco Hospitality
 Đội ngũ Goco Hospitality
Các thương hiệu con của Goco Hospitality
Go co Hospitality hiện đang có 3 thương hiệu con kinh doanh ngành dịch vụ khách sạn, trong đó có 2 thương hiệu tiếng tăm nhất là Go co Retreat và Go co Spa.
Go co Retreat: Nơi không chỉ cung cấp những chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời sau khoảng thời gian bận rộn thường nhật, mà còn là nơi đồng hành, hỗ trợ cùng mỗi khách hàng trong việc tìm kiếm một lối sống khỏe mạnh cho thể chất và tâm hồn.
Goco Spa: Đây là thương hiệu chăm sóc sức khỏe số 1 thế giới, hoạt động với định hướng thúc đẩy khách hàng khám phá bản thân thông qua các phương pháp trị liệu tự nhiên, an toàn và hiện đại. Qua đó đem lại nguồn sinh khí khỏe mạnh và cảm giác phấn chấn đến không ngờ.
Goco Hospitality
Các giải thưởng Goco Hospitality đạt được
  • – Spa sang trọng tốt nhất ở Trung Đông
  • – Spa trong khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở United Arab Emirates
  • – Thiết kế spa tốt nhất ở United Arab Emirates
  • – Hideaway Spa tốt nhất ở Hy Lạp
  • – Nhà quản lý spa tốt nhất ở Hy Lạp
  • – Phòng khám sức khỏe tốt nhất ở Hy Lạp
  • – Tập đoàn phát triển Spa tốt nhất toàn cầu
  • – Đội ngũ Spa tốt nhất
  • – Nhà quản lý Spa tốt nhất

Goco Hospitality

Goco Hospitality công bố vận hành wellness resort đầu tiên tại Việt Nam
Goco Hospitality sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm tại tổ hợp trị liệu sức khỏe Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm.
Ngày 20/12/2021, sau quá trình dài thẩm định khắt khe, Goco Hospitality đã chính thức trở thành đối tác của Charm Group trong vai trò vận hành toàn bộ dịch vụ trị liệu chuyên sâu Wellness Center trong tổ hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam – Charm Resort Hồ Tràm. Đây là lần đầu tiên Goco Hospitality đặt chân vào thị trường chăm sóc sức khỏe Việt.
GOCO Hospitality và Charm Group
Charm Group chính thức bắt tay cùng Goco Hospitality mở ra tiêu chuẩn đẳng cấp mới cho ngành nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu chuyên sâu tại Việt Nam
Ông Ingo Schweder – CEO Goco Hospitality cho biết thương hiệu này rất vui mừng được hợp tác cùng Charm Group để phát triển và thiết lập một chuẩn mực mới cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. “Chúng tôi rất mong đợi để mang tới cho Wellness Center trong Charm Resort Hồ Tràm một chương trình chăm sóc sức khỏe độc đáo và đích thực. Việc trung tâm chăm sóc sức khỏe do Goco Hospitality vận hành sẽ giúp nơi đây trở thành địa điểm đáng có ở Việt Nam về sự đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe”, ông Ingo Schweder nói.
Với công nghệ hiện đại cùng chuyên gia được đào tạo theo quy chuẩn, Goco Spa đã xây dựng thành công hệ thống chăm sóc sức khỏe. Một số dự án mà thương hiệu Goco Spa đã thực hiện có thể kể đến như: Goco Spa Ajman (UAE) hay Goco Spa Daios Cove (Hy Lạp).
Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm
Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm
Với sự hỗ trợ từ Goco Hospitality, Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm sẽ mang đến khách hàng một bộ sưu tập hàng trăm liệu trình chăm sóc sức khỏe, gói trọn trong trung tâm trị liệu Wellness Center với 9 phân khu đẳng cấp rộng 5.000 m2 gồm: trung tâm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, nhà hàng thực dưỡng, thuỷ trị liệu, nhiệt trị liệu, yoga Ggarden, bungalow spa, vườn thiền trên không, hồ bơi tràn khoáng mặn…
Ngoài việc chăm sóc sức khỏe, tổ hợp trị liệu còn khuyến khích thực hành một lối sống khỏe mạnh và chăm chút cho bản thân nhờ kim chỉ nam 6R định hướng du khách về một cuộc sống an yên và khỏe mạnh. Đó chính là: relax (thư giãn), refresh (làm tươi mới), rejuvenating (chống lão hoá), rejoice (tận hưởng niềm vui), revitalize (hồi phục những tổn thương, trẻ hoá) và reflect (năng lượng tích cực cuộc sống).
Trung tâm trị liệu có quy mô 5000m2 với 9 phân khu xa hoa
Trung tâm trị liệu có quy mô 5.000 m2 với 9 phân khu xa hoa
Khách hàng sẽ được tận hưởng trải nghiệm toàn diện bao gồm các liệu trình làm đẹp và giáo dục chăm sóc sức khỏe khép kín, chuẩn mực nhằm giúp cá nhân hoá mọi trải nghiệm về sức khỏe, tìm về giá trị cốt lõi bên trong và hướng đến một cuộc sống “nâng niu thân, cân bằng tâm, vun trồng trí”.
Giữa lúc sức khỏe đang là mối quan tâm hàng đầu, thị trường bất động sản wellness vẫn còn là lãnh địa mới chưa có những điểm đến xứng tầm thì việc kiến tạo tổ hợp nghỉ dưỡng, trị liệu tầm vóc quốc tế chính là chiến lược mang tính đột phá của Charm Group.
5/5 - (310 bình chọn)
09.0898.2299