Nobu Hospitality cùng VCRE kiến tạo biểu tượng mới tại Đà Nẵng

Nobu Hospitality cùng VCRE kiến tạo biểu tượng phong cách sống tại Đà Nẵng với dự án Nobu Hotel & Residences Đà Nẵng. Công ty BĐS Bản Việt (VCRE) công bố hợp tác chiến lược cùng tập đoàn sở hữu chuỗi khách sạn, nhà hàng và căn hộ cao cấp danh tiếng thế giới – Nobu Hospitality (Nobu), đánh dấu cột mốc quan trọng, với sự hiện diện lần đầu tiên của hai doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Sự cộng hưởng của hai thương hiệu góp phần hiện thực hóa sứ mệnh nâng tầm phong cách sống, mang đến trải nghiệm đẳng cấp đậm dấu ấn Nobu cho khách hàng. Lễ ký kết diễn ra vào ngày 25/4/2023 với sự tham gia của Tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM cùng lãnh đạo cấp cao của hai thương hiệu.

Nobu Hospitality cùng VCRE kiến tạo biểu tượng mới tại Đà Nẵng

Tại sự kiện, đôi bên đã chia sẻ nhiều thông tin về dự án sắp ra mắt. Nobu Danang dự kiến tọa lạc gần biển Mỹ Khê, một trong mười bãi tắm đẹp nhất châu Á. Vị trí ngay giao lộ chính Võ Nguyên Giáp – Võ Văn Kiệt mang lại nhiều lợi thế kết nối, tầm nhìn đắt giá hướng biển và thành phố.

Nobu Hospitality cùng VCRE kiến tạo biểu tượng mới tại Đà Nẵng
Sự hợp tác giữa hai thương hiệu có chung tầm nhìn chiến lược góp phần đưa Đà Nẵng trở thành “thành phố đáng sống” của khu vực và thế giới.

Dự án Nobu Đà Nẵng khu phức hợp quy mô 3.000m2 gồm khách sạn, nhà hàng và căn hộ du lịch do Nobu quản lý. Khi hoàn thành, tòa nhà cao 186m hứa hẹn trở thành một trong những biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng.

Nobu Đà Nẵng gồm khu khách sạn có tổng công suất 186 phòng với 18 phòng suite, không gian tổ chức hội nghị và sự kiện. Khu căn hộ du lịch gồm 264 sản phẩm, ưu tiên đặt tại từ tầng 19 – 41, đảm bảo tầm nhìn trọn vẹn biển phố. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhà hàng Nobu danh tiếng với phong cách ẩm thực độc đáo, hứa hẹn là điểm đến ưa chuộng của giới mộ điệu trong nước và quốc tế.

Nobu Hospitality cùng VCRE kiến tạo biểu tượng mới tại Đà Nẵng
Nobu Đà Nẵng được kỳ vọng là biểu tượng mới cho phong cách sống

Về phía Nobu Hospitality, CEO Trevor Horwell khẳng định hai yếu tố chính quyết định sự thành công của thương hiệu trong suốt 30 năm qua là địa điểm “vàng” và đối tác phù hợp. Với Nobu, Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng đầu tiên tại Đông Nam Á với nhiều tiềm năng. Thành phố biển này thừa hưởng đặc quyền thiên nhiên với những bờ biển dài, đẹp, được nhiều tạp chí du lịch quốc tế công nhận.
Nobu Hospitality cùng VCRE kiến tạo biểu tượng mới tại Đà Nẵng

Khi lựa chọn một điểm đến mới, Nobu luôn đảm bảo dự án phải tồn tại lâu dài và vượt qua “bài kiểm tra” thời gian. Bằng chứng là đến nay, đơn vị đã sở hữu hơn 55 chi nhánh trên toàn thế giới. Tất cả đều tọa lạc tại những thành phố lớn với nền di sản đặc sắc và cộng đồng cư dân hiện đại, đẳng cấp.

Nhiều chi nhánh tại New York (Mỹ), Milan (Italy)… đến nay đã hoạt động gần 20 năm. Đó cũng là “di sản” mang giá trị to lớn mà Nobu kiến tạo từ những ngày đầu thành lập và duy trì trong suốt 30 năm qua.

Nobu Đà Nẵng được kỳ vọng là biểu tượng mới cho phong cách sống.

Ngoài địa điểm, đối tác tại các thành phố đó cũng phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe Nobu đưa ra. Thương hiệu tâm niệm tìm được đối tác phù hợp không chỉ giúp các dự án phát triển bền vững với thời gian mà còn giúp lan tỏa hiệu quả các giá trị, phong cách sống độc bản, đẳng cấp và thời thượng đến cộng đồng cư dân địa phương. Đồng thời, sự hiểu biết và nắm rõ thị trường nội địa của họ cũng là lợi thế giúp Nobu nhanh chóng thấu hiểu, tiếp thu các giá trị văn hóa tại nơi sắp đến.

Nobu Hospitality cùng VCRE kiến tạo biểu tượng mới tại Đà Nẵng
Ông Trevor Horwell nhận định thành phố biển Đà Nẵng thừa hưởng đặc quyền thiên nhiên với những bờ biển dài, đẹp, được nhiều tạp chí du lịch quốc tế công nhận.

Bên cạnh đó, theo ông Trevor Horwell, nếu muốn kinh doanh khách sạn và căn hộ, điều quan trọng nhất bên cạnh tầm nhìn, là tư duy vận hành. Các đối tác phải thấu hiểu và biết rõ ý nghĩa thực sự của thương hiệu mới đủ sức duy trì và phát huy những giá trị Nobu Hospitality muốn truyền tải đến từng khu vực đặt chân đến.

Bên cạnh đó, ông Horwell cũng cho rằng Việt Nam sở hữu thị trường nội địa “khổng lồ”, là điểm đến nhiều tiềm năng của Nobu Hospitality tại Đông Nam Á nhờ dân số trẻ và tốc độ phát triển kinh tế. Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, mới mẻ hiện không còn là nhu cầu của riêng nhóm khách tài chính vững vàng mà còn được các công dân trẻ tích cực tìm kiếm.

Về Bất động sản Bản Việt (VCRE)

Bất động sản Bản Việt (VCRE) – Công ty phát triển bất động sản được thành lập năm 2007 và là công ty thành viên của Phoenix Holdings. VCRE phát triển các dự án bất động sản cao cấp mang giá trị nghệ thuật, với các dự án tòa nhà dân cư cao tầng, tòa nhà thương mại, căn hộ dịch vụ, biệt thự và nhà phố cũng như các dự án phức hợp khác tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực đang phát triển khác ở Việt Nam. Chúng tôi tin vào cách tiếp cận bền vững trong tầm nhìn của mình và mong muốn để lại công trình với thiết kế ấn tượng mang giá trị bản sắc riêng.

Về Nobu Hospitality

Xếp hạng là một trong 25 Thương hiệu Sáng tạo nhất trong lĩnh vực hàng hiệu xa xỉ của Robb Report, Nobu Hospitality được đánh giá là biểu tượng phong cách sống hàng đầu toàn cầu. Nobu Hospitality được sáng lập bởi Nobu Matsuhisa, Robert De Niro và Meir Teper với triết lý hoạt động dựa trên chất lượng dịch vụ, hình ảnh và uy tín; cung cấp tất cả loại hình thuộc dịch vụ quản lý khách sạn, nhà hàng và khu dân cư cho các dự án độc đáo trên toàn thế giới. Đến nay Nobu sở hữu 39 khách sạn tại các thành phố nổi tiếng như Las Vegas, Miami Beach, Malibu, Barecelona… cùng các dự án đang được triển khai tại New York, Toronto, Abu Dhabi, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh…

Thành phố Đà Nẵng

Tổng quan dự án Nobu Hotel & Residences Đà Nẵng

Nobu Hotel & Residences Đà Nẵng – Dự án “kim cương” tại giao lộ Võ Nguyên Giáp

• Tổng diện tích đất: 3.000 m2

• Thành phần dự án: Công trình phức hợp: Khách sạn & căn hộ du lịch

• Chiều cao công trình: 186m gồm 43 tầng

• Tổng diện tích xây dựng: 48.510 m2

• Tổng diện tích tầng hầm: 7.762 m2 (2 hầm)

• Số phòng khách sạn: 186 phòng

• Số lượng căn hộ khách sạn: 264 căn

• Tiện ích vượt trội:

· Cầu kính đi bộ từ tầng 2 băng qua biển Mỹ Khê

· Trung tâm điều trị sức khỏe tại 3 tầng khối đế

· Nhà hàng và bar tầng thượng

Nobu Danang dự kiến tọa lạc gần biển Mỹ Khê, một trong 10 bãi tắm đẹp nhất châu Á. Vị trí ngay giao lộ chính Võ Nguyên Giáp – Võ Văn Kiệt mang lại nhiều lợi thế kết nối, tầm nhìn đắt giá hướng biển và thành phố. Khu phức hợp quy mô 3.000 m2 gồm khách sạn, nhà hàng và căn hộ du lịch do Nobu quản lý. Khi hoàn thành, tòa nhà cao 186 m hứa hẹn trở thành một trong những biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng.

    ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    * Nhận ngay thông tin chi tiết & bảng giá mới nhất từ Chủ đầu tư qua Zalo/Viber Hotline : 090.898.2299 hoặc biểu mẫu bên dưới.    5/5 - (414 bình chọn)
    09.0898.2299