MeyLand

MeyLand Tân Á Đại Thành – Là 1 chủ đầu tư “mới” nhưng đáng gờm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. MeyLand là chủ đầu tư bất động sản mới thành lập năm 2019, nhưng đứng sau là tập đoàn Tân Á Đại Thành – Là tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn tại Việt Nam.

MeyLand  là công ty con thứ 19 của Tân Á Đại Thành hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với định hướng phát triển các dự án nghỉ dưỡng & khu đô thị hiện đại.

MeyLand
MeyLand

 

Vậy tập đoàn MeyLand Tân Á Đại Thành là ai? Có thực sự nổi tiếng như lời đồn? Uy tín & tiềm lực của chủ đầu tư này thể hiện như thế nào?

Chủ đầu tư MeyLand Tân Á Đại Thành là ai?

MeyLand – Tân Á Đại Thành được thành lập năm 2019 với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland.

Là 1 tên tuổi khá mới mẻ, nhưng ngay từ khi thành lập, doanh nghiệp đã nhanh chóng khẳng định nội lực. Sự chuyên nghiệp của mình trong cách triển khai dự án.

MeyLand Tân Á Đại Thành

Nội lực của tập đoàn MeyLand Tân Á Đại Thành

MeyLand là công ty “con” thứ 19 thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành.
Thành lập với vốn điều lệ 760 tỷ đồng, đây là 1 trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất khu vực Phía Nam.

Tân Á Đại Thành được thành lập năm 1990, với tên gọi ban đầu là Cơ sở Đại Thành được sáng lập bởi bà Nguyễn Thị Mai Phương. Và hiện tại, vẫn giữ chức chủ tịch HĐQT của tập đoàn. Đến năm 1999 mở rộng quy mô thành lập công ty TNHH SX TM Nam Đại Thành.

Nổi tiếng từ những thập niên 90 trong ngành sản xuất kinh doanh thiết bị vệ sinh, bồn nước Inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời,… Và 1 số ngành nghề kinh doanh khác, trong đó có lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Sau 30 năm hình thành & phát triển, tập đoàn Tân Á Đại Thành hiện đang sở hữu cho mình 14 nhà máy công nghệ trong & ngoài nước. Cùng với 300 chi nhánh và 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Đồng thời là nhãn hiệu nhiều năm liền được bình chọn là “hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”. Vinh dự có mặt tại giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt”.

Huy chương Vàng tại Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam. Cúp vàng VTOPBUILD & 1 số Bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ & Chủ tịch nước trao tặng.

Không dừng chân tại đó, với mục tiêu hoàn thiện mình, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp theo mô hình quản trị mới.
Với kế hoạch phát triển bài bản & nguồn lực vững mạnh. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tách riêng MeyLand thành 1 công ty thành viên, chính thức mở rộng phát triển sang lĩnh vực đầu tư chuyên nghiệp.

Mục tiêu phát triển của tập đoàn MeyLand

MeyLand Tân Á Đại Thành định hướng phát triển thành 1 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Được đông đảo đối tác tin cậy, lựa chọn.

Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư các dự án nghỉ dưỡng & khu đô thị có quy mô lớn. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí hiện đại – tiện nghi – nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phát triển dự án chiến lược trên thị trường Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Nghệ An, Bình Thuận, Long An,… Với các quỹ đất rộng hàng trăm hecta.

Chọn lọc những đơn vị đối tác uy tín, chuyên nghiệp, nổi tiếng trên thị trường bất động sản cùng phát triển các dự án của mình.
Động thái mới nhất của tập đoàn MeyLand Tân Á Đại Thành đó chính là việc triển khai quy hoạch dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.

Phát triển cùng với tập đoàn Chung Ho Nais – Hàn Quốc, Dark House – Austrailia, One Lanscape – HongKong. Và 1 số đối tác trong nước như Hòa Bình Corp, CBRE, Vietcombank,…

Vừa giúp khẳng định thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm. Dự án còn hứa hẹn sẽ là 1 trung tâm kinh tế phát triển sầm uất. Cũng là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Phú Quốc mà bạn có thể tin tưởng đầu tư rót vốn.

Các dư án chủ đầu tư MeyLand Tân Á Đại Thành đã và đang làm

Meyhomes Capital Phú Quốc
Vị trí: Bãi Trường, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.
Quy mô: 55 ha. Bao gồm 5 phân khu: Rosada, Aqua, Apricot, Olive & Coral
Mật độ xây dựng: 35%.
Loại hình: Nhà phố, biệt thự, khách sạn minhhotel.
Số lượng:
+ Nhà phố liền kề: 888 căn.
+ Nhà phố thương mại: 540 căn.
+ Biệt thự: 130 căn.
Diện tích: 94 – 241m2/căn.
Thiết kế quy hoạch và kiến trúc: Dark House (Austrailia).
Thiết kế cảnh quan: One Landscape (Hongkong).
Đơn vị quản lý vận hành: CBRE.
Nhà thầu thi công: Hòa Bình Corp.
Đơn vị phát triển nước sạch thông minh: Chung Ho Nais (Hàn Quốc).
Ngân hàng bảo lãnh và cho vay: Vietcombank.
Pháp lý: Sở hữu lâu dài với người Việt Nam & 50 năm đối với người nước ngoài.
Ra mắt: năm 2020.

Meyhomes Capital Phú Quốc
Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyresort Bãi Lữ
Tên chính thức: Meyresort Bãi Lữ
Vị trí: 2 xã Nghi Yên & Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.
Quy mô dự án: 51,7 ha.
Mật độ xây dựng: 25%.
Loại hình sản phẩm: Biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố liền kề, Shophouse, Mini Hotel.
Thời gian thi công xây dựng: Dự kiến 36 tháng.

Meyresort Bãi Lữ Nghệ An
Meyresort Bãi Lữ Nghệ An
5/5 - (132 bình chọn)
09.0898.2299