Vị trí Sun Tropical Village Phú Quốc ở đâu? Giá trị tăng giá sao?

Vị trí dự án Sun Tropical Village Phú Quốc ở đâu? Giá trị tăng giá sao? Là điểm sáng thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc. Dự án Sun Tropical Village được tập đoàn Sun Group khai thác những tiềm năng thế mạnh của khu vực và hệ sinh thái nguyên sinh xung quanh để kiến tạo nên dự án đẳng cấp và chất lượng ngay tại Bãi Khem, Phú Quốc.

Vị trí dự án Sun Tropical Village Phú Quốc
Vị trí dự án Sun Tropical Village Phú Quốc

Vị trí dự án Sun Tropical Village Phú Quốc ở đâu?

Vị trí Sun Tropical Village Phú Quốc ở tại Bãi Khem, thuộc thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, Kiên Giang.

Sun Tropical Village là “mảnh ghép” mới tại quần thể Bãi Kem – top 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh ở Nam Phú Quốc.

Sun Tropical Village nằm trong quần thể Bãi Kem, thuộc hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí Nam Phú Quốc do Sun Group kiến tạo. Dự án được đánh giá là mảnh ghép mới mẻ, sinh động và khác biệt trên bức tranh địa ốc đảo Ngọc.

Vị trí dự án Sun Tropical Village Phú Quốc
Vị trí thực tế dự án tại bãi Khem, An Thới, TP. Phú Quốc

Dự án Sun Tropical Village toạ lạc tại Bãi Khem, Phú Quốc, tình Kiên Giang. Dự án nằm trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp tại Nam Phú Quốc do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư:

  • Liền kề khu nghỉ dưỡng 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay
  • Premier Village Phu Quoc Resort – khu biệt thự view 2 mặt biển hiếm có.
  • Premier Residence Phú Quốc Emerald Bay – khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế.
  • New World Resort – khu nghỉ dưỡng phong cách làng chài Phú Quốc
  • Hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.
  • Từ dự án Sun Tropical Village, việc di chuyển đến các tiện ích ngoại khu cũng dễ dàng khi cách thị trấn Dương Đông khoảng 25 km, sân bay Phú Quốc 18 km và cách khu cáp treo Hòn Thơm 4,7 km.

Trong lúc thị trường Phú Quốc được đánh giá còn vắng bóng dòng bất động sản second home chuẩn “wellness”, sự xuất hiện của Sun Tropical Village được kỳ vọng đáp ứng nhu cầu đầu tư, sở hữu second home của giới thượng lưu, mở đường cho phân khúc mới tiềm năng ở Phú Quốc.

Với thiên nhiên trù phú, sở hữu rừng già, biển cả, những bãi biển đẹp nhất hành tinh như Bãi Kem, Nam Phú Quốc được đánh giá là miền đất hứa cho dòng wellness second home phát triển. Sun Tropical Village được kỳ vọng đáp ứng yêu cầu khắt khe của giới thượng lưu về không gian sống, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe sang trọng, tiện nghi, cá nhân hóa và là khối tài sản để dành cho tuổi nghỉ hưu.

Biệt thự Sun Tropical Village được phát triển bởi tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc​
Biệt thự Sun Tropical Village được phát triển bởi tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc​

Theo báo cáo Khảo sát người tiêu dùng Việt Nam tháng 2 năm nay của Deloitte, thói quen chi tiêu của người tiêu dùng trong giai đoạn chịu ảnh hưởng của Covid-19 đã thay đổi với 59% chi cho nhà ở và tiện ích, 58% dành cho các nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Đây là cơ hội tạo ra tiềm năng lớn cho phân khúc bất động sản chăm sóc sức khỏe.

Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu cho thấy, giới tinh hoa đòi hỏi ngày càng khắt khe đối với bất động sản chăm sóc sức khỏe, đảm bảo vừa thỏa mãn cá nhân hóa, vừa đáp ứng “wellness living” (sống khoẻ) giữa thiên nhiên nhiệt đới, tọa lạc tại vị trí đắc địa, vừa giàu giá trị thẩm mỹ vừa có hạ tầng tiện ích đồng bộ…

“Sự xuất hiện của Sun Tropical Village vào lúc này được kỳ vọng sẽ thoả mãn nhu cầu sở hữu second home của giới thượng lưu, đồng thời khai mở phân khúc bất động sản mới tiềm năng ở thị trường Phú Quốc”, đại diện Sun Group nhận định.

Quý khách quan tâm mua biệt thự tại dự án Sun Tropical Village Phú Quốc có thể xem thêm giá bán và chính sách thanh toán từ chủ đầu tư Sun Group tại đây: SUN TROPICAL VILLAGE PHÚ QUỐC

 

 

5/5 - (153 bình chọn)
09.0898.2299