KDI Holdings – Masterise Homes hợp tác đồng hành phát triển dự án Libera Nha Trang

KDI HoldingsMasterise Homes đồng hành thương hiệu phát triển dự án Libera Nha Trang bước đầu là dòng sản phẩm Flex Home đang khiến thị trường bất động sản dậy sóng. Bởi cái bắt tay hợp tác này được kỳ vọng sẽ góp phần tăng nhiệt thị trường trong năm 2024.

Libera Nha Trang là đô thị biển hiếm hoingay nội đô TP.Nha Trang (nằm trên đường Trần Phú kéo dài) quy mô lên tới 44ha với hàng loạt tiện ích độc đáo chưa từng có, kiến tạo một điểm đến mới đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng tầm du lịch Nha Trang khởi sắc tương lai. Đây cũng là dự án hiếm hoi ở trung tâm TP.Nha Trang nhưng sở hữu tới 3 bãi biển riêng, lưng tựa núi, mặt hướng biển, thu trọn quang cảnh tuyệt đẹp của vịnh biển Nha Trang thiên đường – 1 trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Libera Nha Trang

Từ sự đồng điệu…

Lý do thị trường chú ý và quan tâm đến việc hợp tác này là vì Masterise Homes đã xây dựng danh tiếng là nhà phát triển bất động sản hàng đầu quốc tế, mang đến nhiều dự án đẳng cấp từ Bắc đến Nam. Đây cũng là đơn vị tiên phong đưa bất động sản cao cấp vào các đô thị, giúp Việt Nam bắt kịp xu hướng toàn cầu.

Trong khi đó, KDI Holdings là một tập đoàn đa ngành được yêu thích với những giá trị độc đáo và bền vững dành cho khách hàng và cộng đồng. Trong lĩnh vực bất động sản, KDI Holdings là một trong những đơn vị hiếm hoi trên thị trường đi theo hướng phát triển khác biệt, bảo tồn giá trị thiên nhiên và văn hóa địa phương.

Masterise Homes - KDI Holdings hợp tác đồng hành phát triển dự án Libera Nha Trang
Masterise Homes – KDI Holdings hợp tác đồng hành phát triển dự án Libera Nha Trang

Theo thông tin, KDI Holdings đã hợp tác với thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Gran Meliá Hotels & Resorts (thuộc Tập đoàn Meliá Hotels International) để vận hành 98 dinh thự tại đảo Tỷ phú – Libera Nha Trang với tiêu chuẩn 6 sao. Đồng thời, KDI Holdings cũng phối hợp với Viện Hải Dương học Nha Trang để khôi phục và nhân giống rạn san hô, tạo ra công viên san hô Vạn San Đảo dọc theo bờ biển kéo dài 2,5km. Họ còn xây dựng Nhà hát Đó, một công trình nhà hát có kiến trúc văn hóa bản địa độc đáo, và là chủ nhân của show nghệ thuật Life Puppets – Rối Mơ, được tạp chí Entrepreneur công nhận là “show diễn độc đáo và hấp dẫn nhất thế giới”.

Dù có định vị và hướng đi khác nhau, cả Masterise Homes và KDI Holdings đều có điểm chung là tính tiên phong và tâm huyết trong việc tạo ra những tiêu chuẩn sống mới chất lượng, mang đến trải nghiệm độc đáo và hướng tới sự phát triển bền vững cho khách hàng. Do đó, việc hợp tác giữa hai thương hiệu này không chỉ mang đến “làn gió mới” cho thị trường Nha Trang, mà còn đóng góp vào sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

… đến tâm huyết gửi trọn vào đô thị biển Libera Nha Trang

Hợp tác này tận dụng sức mạnh của Masterise Homes, một đơn vị phát triển dự án có uy tín quốc tế, và KDI Holdings để mang đến tiêu chuẩn cao cấp cho dự án từ khâu thiết kế, chất lượng xây dựng, danh mục bàn giao và quản lý vận hành.

Vega City Libera Nha Trang

Trong đó, Masterise Homes sẽ đóng vai trò tư vấn trong quá trình phát triển dòng sản phẩm Flex Home tại Libera Nha Trang, với tiêu chuẩn cao cấp. Đồng thời, KDI Holdings sẽ tập trung nguồn lực vào việc hợp tác với các đối tác hàng đầu trên thế giới để xây dựng, quản lý chất lượng dự án, đầu tư vào các tiện ích và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Vega City Libera Nha Trang

Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, hành động hợp tác này có thể mở ra một “trào lưu” hợp tác để nâng cao chất lượng và hoàn thiện sản phẩm bất động sản trên thị trường trong tương lai. Bởi vì trong bối cảnh quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, cộng đồng ngày càng tìm kiếm các không gian mang đến nhiều trải nghiệm, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Mô hình ngôi nhà thứ hai tại các khu vực thuận tiện kết nối với các thành phố lớn, đặc biệt là ven biển, được đầu tư và quản lý bởi các đơn vị có năng lực và chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo yếu tố phát triển bền vững (ESG), mang lại nhiều tiện ích và giá trị tinh thần cho cộng đồng cư dân… vẫn sẽ là trung tâm tìm kiếm của cộng đồng.

 

5/5 - (396 bình chọn)
09.0898.2299