Vị trí và phong thủy của Wyndham Grand Lagoona Bình Châu

Sau quá trình khảo sát thực tế và đo đạc kĩ lưỡng tại tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Grand Lagoona Bình Châu, Chuyên gia Phong thủy Năng lượng Địa sinh học Lưu Long đánh giá khá cao về trường năng lượng và mạch khí tốt nơi đây.

Chuyên gia đánh giá như thế nào về vị trí của tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Grand Lagoona Bình Châu tại khu vực Bình Châu?

Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi có nhiều địa danh bắt đầu bằng chữ Long như Long Điền, Long Đất, Long Sơn… và xa hơn nữa là Long Thành, Long An, Long Bình… Các bậc tiền nhân đã thấu hiểu về địa lý, nguồn tài nguyên thiên nhiên vô giá và cảm nhận các mạch khí nên đã gọi tên nguồn năng lượng này. Bình Châu nằm không xa những địa danh này nên nhận được ảnh hưởng tốt từ các trường khí năng lượng mạnh.

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu
Hình ảnh chuyên gia Lưu Long khảo sát thực tế tại dự án

Xét về yếu tố thuận lợi, một mặt dự án đang nằm trên trục đường biển Hồ Tràm – Bình Châu kết nối đồng bộ với các quốc lộ lớn nên rất thuận tiện di chuyển, mặt khác trải dài bên bờ biển rộng lớn tạo nên vị trí đắc địa cho nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng. Nhìn từ góc độ khoa học phong thuỷ, dự án đang có một minh đường thoáng đãng, tầm nhìn vươn xa. Đối diện dự án có đồi cát như một bức bình phong giúp giữ được nguồn khí “dương” năng lượng cao từ biển thổi vào và lưu lại trong quần thể, nhờ thế mà “tụ khí sinh tài”.

Nằm ngay trên bờ biển dài, tổ hợp nghỉ dưỡng luôn nhận được trường khí năng lượng rất tốt từ biển vì biển là nơi chứa đựng khí “dương” rất cao nhờ nhận được năng lượng từ mọi nơi theo nguyên lý “trăm sông đổ về một bể”. Điều đặc biệt ở địa thế là dự án nằm trên một khu đất bằng phẳng kéo dài tới biển tạo nên sự tương tác các trường năng lượng hài hoà với nhau, lan toả đều đến mọi khu vực trong lòng khu nghỉ dưỡng.

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu
Tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Grand Lagoona Bình Châu có hệ sinh thái đa dạng, thiên nhiên trù phú, tốt tươi

Vì sao chuyên gia nhận định Wyndham Grand Lagoona Bình Châu là nơi có mạch khí tốt?

Lý thuyết phong thủy chỉ ra rằng, khí lưu thông, xoay tròn xoắn ốc trong trái đất. Khí là nhân tố hàng đầu ảnh hưởng đến đời sống con người, được xem như là “hơi thở”, khí là năng lượng hoặc sức mạnh để tạo ra núi non và các ngọn lửa, hướng chảy của các sông suối và xác định màu sắc cũng như hình dạng cây cối. Ở những nơi có mạch khí tốt sẽ thu hút nhiều loài sinh vật về sinh sống như chim, bướm, sóc… theo câu cha ông ta thường nói “đất lành chim đậu”, vì các loài vật sống thường gắn liền với tự nhiên và cảm nhận được năng lượng “khí” một cách sâu sắc. Nơi có mạch khí tốt đi qua sẽ có chất đất tươi tốt, các loài cây sinh trưởng xanh tươi, các ngọn cây luôn có lá non và dáng cây mọc thẳng thanh thoát. Ngoài ra mạch khí sẽ còn được vận chuyển thông qua các dòng sông, suối giúp khí được lan toả rộng hơn trong khu vực, nơi mà mạch khí đi qua. Tất cả các yếu tố về một mạch khí tạo nên vùng đất tốt đều tìm thấy ở Wyndham Grand Lagoona Bình Châu, khi nơi đây có thảm thực vật xanh tươi với các loài cây phát triển mạnh mẽ quanh năm, các loài chim như cò, vạc, bướm, sóc, tôm, cua… tụ về sinh sống. Dòng sông trong lòng dự án còn góp phần tạo thêm vượng khí. Có thể nói dự án đang thừa hưởng mạch khí năng lượng rất tốt cho cuộc sống.

Rừng đước Wyndham Grand Lagoona Binh Chau

Địa hình đan xen giữa biển, rừng đước nguyên sinh, sông tự nhiên, hồ điều hoà mang lại những giá trị gì cho dự án, xét về góc độ phong thuỷ khoa học?

Nằm trên khu vực rộng lớn 27,5ha nhưng địa hình dự án bằng phẳng và đa dạng về hình thái tự nhiên khi có sự kết hợp của rừng, hồ, biển, sông… nơi giao thoa giữa nước ngọt và nước mặn như sự hoà quyện của hai nguồn năng lượng âm (nước ngọt) và năng lượng dương (nước mặn), khiến ta liên tưởng đến biểu tượng lưỡng nghi trong phong thuỷ học. Rừng đước trăm tuổi như lá phổi xanh của dự án sản sinh oxy và thanh lọc nguồn nước; dòng nước luôn mang ion âm, nhờ sức nóng của mặt trời bốc lên hoà vào không khí giúp trung hoà nắng nóng và bụi cát của vùng duyên hải giúp không khí trở nên mát mẻ, dễ chịu, thư thái hơn. Có thể thấy, khi âm và dương cân bằng sẽ tạo nên điều tuyệt vời và “thuận tự nhiên”.

Chuyên gia đánh giá như thế nào về hệ thực vật, cây nguyên bản địa phương, cây xanh trồng dự án, các loài sinh vật sinh sống phát triển tại dự án?

Tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Grand Lagoona Bình Châu sở hữu một khu rừng đước trăm tuổi với những tán lá tươi xanh và những ngọn cây lá non mơn mởn, trong dự án còn trồng thêm rất nhiều loại cây như nhãn (cây ăn quả), cọ, chà là, quế, dừa, cau, điếu lan, trúc, lộc vừng, cây tràm… Tất cả đều là những loại cây có năng lượng cao góp phần bổ sung thêm sinh khí cho trường năng lượng cao của dự án. Cư dân là những người được hưởng lợi nhiều nhất bởi không chỉ có vườn thực vật xanh tươi, chim trời nước biển mà còn được sống trong khu vực có năng lượng cao, cơ hội được nạp năng lượng nhanh chóng trở lại sau một ngày làm việc.

Rừng đước tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu
Rừng đước tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu

Sử dụng phương pháp cảm xạ học có thể đo ra được địa trường sinh học của dự án đang có năng lượng khá cao là 13.000 Bovis (chỉ số năng lượng địa sinh học), tác động tốt đến tâm trạng, sức khỏe thể chất và tinh thần con người. Ngoài ra, dựa trên nguyên lý “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, nơi có năng lượng cao sẽ hút những người có cùng tần số năng lượng đến ở, sinh sống, làm việc và nhờ thế sẽ tạo nên cộng đồng văn minh tri thức quy tụ giới tinh hoa.

Bạn vừa xem qua bài viết Vị trí và phong thủy của Wyndham Grand Lagoona Bình Châu. Nếu bạn quan tâm biệt thự Lagoona Hồ Tràm, vui lòng liên hệ Hotline : 090.898.2299 để được tư vấn

 

 

5/5 - (266 bình chọn)
09.0898.2299