Đất nền Phú Mỹ, BRVT: Cơ hội sinh lời đứng về phe nhà đầu tư dài hạn

Đất Nền Phú Mỹ
1-dat-nen-phu-my-0-08092021081800.jpg
1-dat-nen-phu-my-1-08092021081800.jpg
1-dat-nen-phu-my-2-08092021081801.jpg
Đất Nền Phú Mỹ
1-dat-nen-phu-my-0-08092021081800.jpg
1-dat-nen-phu-my-1-08092021081800.jpg
1-dat-nen-phu-my-2-08092021081801.jpg

Đất Nền Phú Mỹ


Đất nền Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu năm 2022 vẫn được kỳ vọng có được sức bật trong tương lai, dù dịch covid gây ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường bất động sản. Với dòng tiền nhàn rỗi thì đất nền Phú Mỹ sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư đặt mục tiêu dài hạn. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thị trường đất nền Phú Mỹ, những tiềm năng và rủi ro đi kèm cũng như kinh nghiệm đầu tư sao cho hiệu quả.
 
Do nhu cầu nhà ở tại Thị xã Phú Mỹ ngày một tăng, nhiều người đang sinh sống và làm việc tại đây luôn mong muốn có cho riêng mình một nơi để "an cư lập nghiệp". Chính điều này đã tạo ra nguồn cầu rất lớn, kích thích thị trường bất động sản Thị xã Phú Mỹ tăng trưởng.
 
Đất Nền Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ có bao nhiêu phường/xã?

Thị xã Phú Mỹ thành lập từ ngày 12/4/2018 bao gồm 10 đơn vị hành chính. Trong đó có:

- 5 Phường gồm: Phú Mỹ, Mỹ Xuân, Hắc Dịch, Tân Phước, Phước Hòa.

- 5 Xã gồm: Tân Hải, Tân Hòa, Châu Pha, Tóc Tiên, Sông Xoài.

Thị xã Phú Mỹ đã được công nhận là đô thị loại III và đang có kế hoạch nâng cấp 3 xã Tân Hoà, Tân Hải và Tóc Tiên lên thành phường. Như vậy, trong tương lai thị xã Phú Mỹ sẽ có 8 phường và 3 xã.
Quy mô dân số của thị xã Phú Mỹ rơi vào khoảng 221.030 người, với diện tích là 333.84km2.

Quy hoạch Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Thị xã Phú Mỹ được coi là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, thương mại, dịch vụ của Bà Rịa – Vũng Tàu. Sở dĩ là vì nơi đây thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tập trung rất nhiều các khu công nghiệp, dịch vụ cảng, cũng như hệ thống giao thông huyết mạch. 

Kế hoạch đến năm 2025, Thị xã Phú Mỹ đáp ứng các tiêu chuẩn của đô thị loại II và định hướng nâng cấp lên thành phố Phú Mỹ. Về quy hoạch sẽ tập trung hoàn chỉnh không gian các KĐT trung tâm. Nâng cấp và phát triển không gian các KĐT mới như Tóc Tiên và Tân Hải. 

Đến năm 2030 là hoàn chỉnh đô thị loại II. Thực hiện các chức năng và vai trò của trung tâm công nghiệp, cảng biển quốc tế và đáp ứng các tiêu chí về du lịch, dịch vụ, đầu mối giao thông quan trọng của quốc gia. 
Đất Nền Phú Mỹ
Bản đồ quy hoạch thị xã Phú Mỹ đến năm 2030
 

2. Có nên mua đất nền Phú Mỹ để đầu tư?

Bất động sản Phú Mỹ đang trên đà phát triển tốt nhờ những tiềm năng về vị trí, quy hoạch và cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên, việc mua đất nền Phú Mỹ để đầu tư hiệu quả hay gặp rủi ro lại tùy thuộc vào kinh nghiệm của mỗi nhà đầu tư.

Để trả lời cho câu hỏi: “có nên mua đất nền Phú Mỹ”, cùng xem xét các yếu tố tiềm năng và những rủi ro khi đầu tư đất nền Phú Mỹ sau đây:

Tiềm năng đất nền Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu
Đại dịch Covid-19 đang bùng phát ở khắp các tỉnh thành khiến thị trường bất động sản gần như chững lại. Sức mua và nguồn cung hiện đất nền Phú Mỹ hiện tại đều giảm theo xu hướng chung của thị trường. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, đất nền Phú Mỹ sẽ có sức bật mạnh và phục hồi sau khi nhà nước kiểm soát được tình hình dịch bệnh. Điều này được lý giải bởi đất nền Phú Mỹ sở hữu những tiềm năng hấp dẫn như:

Hướng đến đô thị cảng biển lớn nhất khu vực
Thị xã Phú Mỹ thu hút nhà đầu tư khắp nơi nhờ sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải - Cái Mép gồm có 35 bến cảng. Nơi đây tập trung các khu công nghiệp quan trọng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Sự phát triển của đô thị cảng biển kéo theo cơ sở hạ tầng giao thông nâng cấp và mở rộng. Khu vực này thu hút vốn đầu tư hàng tỉ USD đến từ doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.
Vì vậy, nhu cầu sử dụng đất để kinh doanh tại Phú Mỹ tăng cao. Việc đầu tư đất nền Phú Mỹ chính là nắm bắt xu thế và mang lại lợi nhuận hấp dẫn.
Quy hoach su dung dat thi xa phu my ba ria vung tau
Bản đồ sử dụng đất thị xã Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu
 
Sân bay Long Thành đang triển khai giai đoạn 1
Hiện nay, sân bay Quốc tế Long Thành đã khởi công, khiến cho thị trường bất động sản khu vực lân cận trở nên sôi động. Vì giá bán của bất động sản sát với sân bay tăng cao thì vùng phụ cận như Phú Mỹ là thu hút nhà đầu tư nhờ mức giá “mềm”.
Cụ thể, giá bán dự án quanh sân bay ở mức cao ngất ngưởng, có thể lên đến 40 triệu đồng/m2. Trong khi đó, mức giá đất nền Hắc Dịch, lại dao động ở mức 20 triệu/m2, trung tâm thị xã Phú mỹ dao động ở mức 40- 60 triệu/m2
Xét về tổng quan, cơ sở hạ tầng thị xã Phú Mỹ chưa hoàn thiện, các dự án chưa bài bản, tuy nhiên về lâu dài, đây là khu vực nhiều tiềm năng.
 
Thu hút lao động với các cụm khu công nghiệp lớn
Thị xã Phú Mỹ đã đầu tư phát triển 09/10 khu công nghiệp và 03/05 cụm công nghiệp đang hoạt động với quy mô gần 5.000ha.
 
Một số khu công nghiệp như KCN Phú Mỹ, KCN Đông Xuân, KCN Cái Mép, KCN Mỹ Xuân, Cụm KCN Châu Đức, KCN Cửa Lò… đã đi vào hoạt động. Chưa kể, dự án khu công nghiệp ứng dụng công nghệ cao - đô thị - dịch vụ nằm ở phường Hắc Dịch, Phú Mỹ với quy mô lên tới 600 ha sắp triển khai vào năm 2022. Đây được xem là lực cầu rất lớn cho thị trường đất nền Phú Mỹ.
 
Với sự phát triển của các cụm công nghiệp lớn, hằng năm Phú Mỹ thu hút lượng lớn lao động khắp nơi đổ về. Hiện nay, có hơn 80.000 lao động, trong đó có đến 90% là lao động từ các địa phương khác.
 
Sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng
Phú Mỹ nằm cách sân bay khoảng 20 phút chạy xe. Hệ thống đường vành đai 4, vành đai 3, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á đang hoàn thiện là lợi thế của Phú Mỹ.
Với những tiềm năng kể trên, thị trường đất nền Phú Mỹ là "miếng bánh" hấp dẫn. Tuy nhiên đối với các nhà đầu tư mới gia nhập thị trường thì xác định hướng đi một cách cẩn trọng để tránh rủi ro là điều cần thiết.

 

Hạ tầng giao thông đường bộ hoàn chỉnh: 

- Đường Phước Hòa – Cái Mép : được thiết kế thành 6 làn xe, kết nối QL 51 với đường Liên cảng Cái Mép – Thị Vải.
- Đường Long Sơn – Cái Mép : giúp rút ngắn khoảng cách từ bán đảo Long Sơn đến cảng Cái Mép – Thị Vải.
- Đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải : là tuyến đường trọng yếu, giúp đấu nối cơ sở hạ tầng khu vực hướng tới cụm cảng Quốc tế Cái Mép – Thị Vải. Trong tương lai được kỳ vọng sẽ giải tỏa áp lực giao thông cho các cảng ở TP.HCM.
- Quốc lộ 51: hiện là tuyến đường huyết mạch xuyên suốt từ Biên Hòa đi Vũng Tàu.
- Quốc lộ 56 : đây là tuyến tránh của TP Bà Rịa – Vũng Tàu, từ TP. Long Khánh với nút giao tại QL 51 dễ dàng kết nối với cảng Cái Mép – Thị Vải cũng như TP. Vũng Tàu.
- Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đều đóng vai trò kết nối quan trọng trong khu vực. Phú Mỹ cũng nằm liền kề sân bay quốc tế Long Thành (Đồng Nai), dự kiến hoàn thành vào năm 2025, có công suất lên đến 100 triệu hành khách mỗi năm.
 
Đất Nền Phú Mỹ
6 dự án giao thông kết nối cụm cảng Cái Mép – Thị Vải
 
Về đường thủy, Phú Mỹ sở hữu cụm cảng Thị Vải - Cái Mép với khả năng tiếp nhận các tàu có trọng tải lớn từ 50.000 - 80.000 DWT, có thể vận chuyển hàng hoá trực tiếp sang châu Âu, châu Mỹ mà không cần quá cảnh.
 
Vậy có nên đầu tư đất nền Phú Mỹ?
Đất nền Phú Mỹ sở hữu những yếu tố lợi thế về tiềm năng, mức giá mềm trong khi thanh khoản cao, thu hút nhiều dự án bất động sản hấp dẫn. Vì vậy, đây được coi là kênh đầu tư hiệu quả nếu như nhà đầu tư chuẩn bị sẵn kiến thức và kinh nghiệm.
 
Theo khảo sát trên trang Batdongsan.com.vn, các giao dịch bất động sản tại đây đã tăng 20 - 30%, thậm chí 50% so với thời điểm cách đây 1,2 năm. Giá đất nền Phú Mỹ hiện có xu hướng tăng trưởng ổn định và sẽ còn tăng trong thời gian tới.
 

3. Kinh nghiệm đầu tư đất nền Phú Mỹ hiệu quả

Để đầu tư đất nền Phú Mỹ hiệu quả, tránh được rủi ro bạn có thể tham khảo những lưu ý dưới đây:
 
Tìm hiểu kỹ thông tin về chủ sở hữu/chủ đầu tư đất nền
Đừng thấy đất nền giá rẻ mà ham. Nếu mua đất nền giá rẻ của cá nhân thì cần tìm hiểu kỹ về chủ sở hữu. Đất thuộc quyền sở hữu của một cá nhân hay của nhiều người. Điều này giúp tránh được rủi ro xảy ra tranh chấp.
 
Nếu mua đất nền dự án, cần nắm được thông tin sát sao về chủ đầu tư: Uy tín, năng lực, kinh nghiệm, năng lực tài chính.
 
Đánh giá tình trạng và tiềm năng của đất nền
Khi mua đất nền, nhà đầu tư cần đánh giá được tình trạng của lô đất, tiềm năng trong tương lai để có lựa chọn phù hợp.
 
- Nếu mua loại hình đất nông nghiệp:
cần đảm bảo được khu đất thuộc quy hoạch thành đất ở, được phép chuyển đổi mục đích sử dụng. Chọn lô đất có vị trí đẹp, gần với khu dân cư hoặc tương lai quy hoạch sẽ là cộng đồng đông dân cư. Nếu là đất phân lô của cá nhân thì bạn nên cân nhắc ở khoảng giá từ 6 - 7 triệu đồng/m2. Bởi vì giá đất rẻ thì biên độ tăng giá trong tương lai sẽ cao.
 
Với nhà đầu tư mua đất nền Phú Mỹ để khai thác thì nên tìm kiếm các lô đất nằm gần khu công nghiệp mới có thể phát triển kinh doanh dịch vụ, nhà trọ…
 
- Với đất nền dự án:
bạn cần phải xem xét quy mô dự án liệu có thể phát triển thành nơi dân cư đông đúc hay không, tính khả thi cao và đầy đủ hạ tầng xã hội. Đánh giá về dịch vụ tiện ích kèm theo như trường học, cơ quan hành chính, chợ, công viên, bệnh viện nằm trong bán kính từ 1 - 2km.

 
 
Dưới đây là những khu đất đang bán tại thị xã Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu 2022
 
ĐẤT NỀN 3 MẶT TIỀN QUỐC LỘ 51 PHÚ MỸ, BÀ RỊA - VŨNG TÀU
Đất Thuộc Phường Trung Tâm Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu
- Mặt Tiền Quốc Lộ 51
- Cạnh Vành đai 4
- Thông với đường Đường S
- Thông với đường nhánh cao tốc Biên Hoà VT
- Cách Cảng Cái Mép 3km
- Đối diện chợ Đầu mối, Cách Trung tâm hành chính, Uỷ Ban, Trường, siêu thị KNG, Coopmark bán kính 1km 
- Mở bán: tháng 4/2022
- Giá bán từ : 30 - 32 triệu/m2 
 
Đất Nền mat tien quoc lo 51 Phú Mỹ
Đất nền mặt tiền quốc lộ 51, phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Đất Nền Phú Mỹ
 
ĐẦU TƯ CÔNG - HẠ TẦNG SỐ 1 ĐỂ TĂNG GIÁ 

- Pháp lý sổ hồng riêng từng nền
- Thành phố cảng Phú Mỹ ( Miền Nam ) 2023-2025
- Có cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sắp khởi công
- Cảng quốc tế Cái Mép Thị Vải ( Đứng 19 thế giới )
- Nằm trên trục đường du lịch Hồ Tràm - Vũng Tàu
- Quốc lộ 51 vành đai 3,4
- Khu công nghệ cao 450ha (mở rộng 600ha)
- Phú Mỹ - có tới 9/15 khu công nghiệp thuộc tỉnh Bà Rịa vũng Tàu đang hoạt động mới chỉ 60%
- Các con đường được mở rộng: đại lộ Võ Văn Kiệt rộng 40M, Đường Trần Phú 30 - 36M, Con đường 991B tơ lụa đang xây dựng, - Cầu Phước An kết nối cảng với Đồng Nai & khu vực đông nam bộ, đường vành đai 4
Đất Nền Phú Mỹ
Đất Nền Phú Mỹ
 
 
 
ĐẤT NỀN ARIO CITY - TRUNG TÂM THÀNH PHỐ CẢNG PHÚ MỸ
 
Đất nền Ario City gồm 55 nền shophouse và nhà phố liên kế với tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ario City có pháp lý đảm bảo với sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 100% đồng thời kết nối toàn bộ khu đô thị Phú Mỹ. Nhờ lợi thế kết nối giao thương ngay trung tâm Phú Mỹ, nhà phố thương mại KDC Ario City đón đầu tiềm năng sinh lời và gia tăng giá trị vượt trội tại thành phố cảng tương lai.
 
Đất Nền Phú Mỹ

TỔNG QUAN ARIO CITY PHÚ MỸ
- Vị trí: Mặt tiền quốc lộ 51, Kp Quảng Phú, P.Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ
- Loại hình: Shophouse, nhà phố liên kề
- Quy mô: 55 nền Shophouse và Liên Kề. 
- Diện tích nền đa dạng: từ 92-140m2 (5 x 20m, 7 x 20m,  5 x 25m,...)
- FULL thổ cư 100% (công chứng sang tên ngay)
- Pháp lý: Sổ đỏ từng nền, sở hữu vĩnh viễn
Sở hữu hệ thống giao thông huyết mạch Quốc Gia đi qua như QL51; QL56; tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.
Nằm ngay trung tâm cảng Cái Mép (một trong 19 cảng lớn nhất thế giới) và nằm gần nhiều KCN lớn.
Đối diện Coopmart, trường tiểu học Lê Lợi, chung cư 18 tầng; Sát bên cụm ngân hàng MB, ACB, SCB, gần cụm cảng Cái Mép – Thị Vải và cách Hotel Golf Phú Mỹ 100m
 
Đất Nền Phú Mỹ
Mặt bằng phân nền Ario city 
 
Sở hữu 4 Mặt tiền đường nhà nước 17m - QL 51 lộ giới 40m, hạ tầng vỉa hè 3,5m, điện đường, cây xanh. Nhận nền có thể xây dựng ngay.
Đất Nền Phú Mỹ
Bảng giá tháng 11 / 2021
 
 
1 - Đất nền thị xã Phú Mỹ - Quốc lộ 51 : 29 nền
Đất Nền Phú Mỹ
 
- Vị trí: Xã Tân Hải, T.X Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu
- Duy nhất 29 nền
- Diện tích: 186m2 - 330m2 đã lên thổ cư 100m2 - 125m2 mỗi lô.
- Đã có sổ hồng riêng xây dựng tự do
Giá đầu tư : 15.5 triệu/m2 
 
Đất Nền Phú Mỹ quốc lộ 51
Vị trí thực tế đất nền Phú Mỹ, Quốc lộ 51
 
PHÁP LÝ : Sổ hồng đầy đủ công chứng ngay
sổ hồng Đất Nền Phú Mỹ
Sổ hồng riêng từng nền đã có
Đất Nền Phú Mỹ
Trích đo địa chính nền đất
 
 
 
Hỗ trợ tư vấn đất nền Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu
Liên hệ hotline: 090.898.2299 - Minh Trình
 
 

HOTLINE

090.898.2299
Gửi thông tin

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (4.6 trên 15 bình chọn)

Xem thêm

Ario Park View Phú Mỹ

Ario Park View Phú Mỹ

đường Hùng Vương, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu  Số lượng 70 nền Giá bán: 3.9 tỷ/nền

The Fusion Bà Rịa

The Fusion Bà Rịa

Xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu 13.15ha gồm 430 nền

Đất nền Axis Hồ Tràm

Đất nền Axis Hồ Tràm

Mặt tiền Đường Ven Biển - Ngã tư Hồ Tràm, Xuyên Mộc Số lượng nền: 135 nền Giá bán: 31 triệu/m2

Dự án đang bán
0908982299

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

X

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
Hoặc gọi trực tiếp vào Hotline (24/7) 0908982299