Dinh thự The Rivus được chế tác bởi Elie Saab tại khu Đông Sài Gòn

Những bất động sản được chế tác dưới bàn tay của Elie Saab không hề xa lạ với giới siêu giàu thế giới, các dinh thự The Rivus không chỉ khan hiếm về mặt số lượng với 121 căn, mà còn “đắt đỏ” cả về địa thế lẫn chuẩn mực thiết kế… Bên cạnh đẳng cấp của nhà mốt hàng đầu, những dinh thự đậm chất “hàng hiệu” này đều là các phiên bản giới hạn, khan hiếm về số lượng.

The Rivus - Gated Design Villas By ELIE SAAB
Đẳng cấp của The Rivus thể hiện từ vị trí, thiết kế cho đến sự khan hiếm về mặt số lượng dinh thự.

Dinh thự “phiên bản giới hạn”

Hiện nay trên thế giới chỉ có vỏn vẹn 500 dinh thự dưới tên Elie Saab được kiến tạo, trong đó Việt Nam sở hữu 121 căn tại The Rivus – Design Villas By Elie Saab.

Các dinh thự tại The Rivus còn nổi bật hơn khi là phiên bản duy nhất được chạm khắc logo biểu tượng Elie Saab ngay tại cổng vào, bảo chứng đẳng cấp cho những dinh thự “hàng hiệu” đúng chuẩn của nhà thiết kế hàng đầu thế giới này.

Dấu ấn biểu tượng này không chỉ làm nên giá trị độc bản, mà còn khiến các dinh thự trở thành “phiên bản giới hạn” đúng nghĩa về cả chất lẫn lượng.

Các dinh thự The Rivus với thiết kế theo kiểu mới, đáp ứng mọi nhu cầu tận hưởng cuộc sống của giới siêu giàu.
Các dinh thự The Rivus với thiết kế theo kiểu mới, đáp ứng mọi nhu cầu tận hưởng cuộc sống của giới siêu giàu.

Được xây dựng ở một thành phố có tốc độ phát triển hàng đầu châu Á như TP.HCM – nơi được xem là “tấc đất, tấc vàng” nhưng các dinh thự tại The Rivus đều có diện tích lên đến 1.200m2, tương tự các biệt phủ xa hoa để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe và mang đến tiện nghi đẳng cấp nhất cho người sở hữu.

Đồng thời 85% diện tích trong tổng số 26,73ha của The Rivus dành cho cảnh quan và hệ tiện ích chuẩn resort: 4 công viên Six Sense gần 10ha, hệ thống club-house, rạp chiếu phim ngoài trời, bến du thuyền định danh nội khu…

The Rivus - Design Villas By Elie Saab
Mỗi dinh thự The Rivus rộng lớn đều có hầm và hồ bơi riêng, được xem là tiêu chuẩn lựa chọn dinh thự của giới siêu giàu thế giới.

Trong khi bến du thuyền đạt chuẩn tại Việt Nam vẫn còn khan hiếm thì bến du thuyền tại The Rivus không chỉ được thiết kế và vận hành theo chuẩn quốc tế mà còn là bến du thuyền định danh nội khu tiên phong tại Việt Nam.

Tại đây, những vị trí neo đậu du thuyền được chỉ định với tên riêng của mỗi chủ nhân.

The Rivus - Gated Design Villas By ELIE SAAB
Bến du thuyền nằm ở trung tâm dự án The Rivus

Địa thế hiếm có tại khu Đông

Sở hữu nhiều lợi thế cùng số lượng khan hiếm, The Rivus đang là dự án có sức hấp dẫn với giới siêu giàu Việt Nam, những người tìm kiếm một nơi đủ riêng tư nhưng vẫn tận hưởng cuộc sống mỗi ngày, đồng thời mang giá trị tích sản lâu dài.

The Rivus chỉ cách trung tâm TP.HCM khoảng 30 phút. Vị trí này giúp gia chủ vừa tận hưởng không gian biệt lập, đắm mình vào thiên nhiên trong lành, vừa đủ “chạm” hàng trăm tiện ích xung quanh, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sinh sống và hưởng thụ của giới thượng lưu.

Khu dinh thự này hứa hẹn có thể sánh ngang “nơi trú ẩn của tỉ phú thế giới” tại hòn đảo ngoài khơi Miami và Indian Creek (Florida). Hiện đây là dự án duy nhất của “hòn ngọc viễn Đông” sở hữu vị trí “thủy bao” với 4 mặt giáp sông, thế đất phong thủy “vượng tài lộc” hiếm có.

The Rivus cũng mang đến lợi thế lâu dài khi nằm tại điểm huyết mạch của các dự án trọng điểm đang nhận đầu tư “khủng” như sân bay Long Thành, đường Vành đai 3, cao tốc Vũng Tàu – Biên Hòa…

Vì thế, không chỉ có vị trí đặc biệt, đảm bảo được sự riêng tư cần thiết, The Rivus còn hứa hẹn mang lại giá trị tích sản vượt trội cho người sở hữu.

 

5/5 - (446 bình chọn)
09.0898.2299