Eco Village SaiGon River

EcoVillage Saigon River là dự án khu đô thị xanh đầu tiên của Ecopark tại thị trường miền Nam, sở hữu vị trí đắc địa bên sông Sài Gòn, tại khu vực Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai. Dự án Eco Village Saigon River phát triển theo mô hình công nghệ xanh độc đáo, có vị trí đắc địa nằm sát sông Soài Rạp và sở hữu quy mô 55ha với các phân khu The Riverwalk, Central Park Shop, Waterfront Villas gần Onsen Villas 44 căn, Park Villas, Boulevard Shop gồm các sản phẩm nhà phố liền kề, biệt thự, biệt thự khoáng nóng với giá bán trong kỳ vọng của các Nhà đầu tư.

Eco Village SaiGon River
Dự án Eco Village SaiGon River

1/ Tổng quan dự án Eco Village SaiGon River

Tên dự ánEco Village SaiGon River
Vị tríẤp Bến Cộ, Xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
Chủ đầu tưCông ty TNHH Hai Dung
Nhà phát triểnTập đoàn Ecopark
Thiết kế𝐋𝐉 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩
Đơn vị xây dựngCoteccons
Tư vấn và thiết kế khoáng nóng OnsenRaymond đến từ Nhật Bản
Quy mô55 ha
Tỉ lệ xây dựng32ha là diện tích mặt nước

15% là mật độ xây dựng toàn khu

30% là phần diện tích cây xanh và mặt nước

4ha là diện tích công viên trung tâm

170 là số cây xanh tính trên 1 người

Loại hình sản phẩm668 Nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, shophouse.
Đặc biệtMột số căn có khoáng nóng vào nhà, có sản phẩm Brand Residence được vận hành 5 sao – khách có thể ở hoặc giao vận hành
Tiện íchKhoáng nóng Onsen, tiện ích từ Khách sạn, dịch vụ trên sông, quảng trường, cano di chuyển,…
Khời công/dự kiến bàn giao2023 – Quý 3/2025
Pháp lýSở hữu lâu dài

BLUE ZONES: Khái niệm được dùng chỉ ra những vùng địa lý trên thế giới, nơi phần lớn con người sống trường thọ hơn bất kì nơi nào trên thế giới, thường đạt đến hơn 100 tuổi

BLUE ZONES: Khái niệm được dùng chỉ ra những vùng địa lý trên thế giới, nơi phần lớn con người sống trường thọ hơn bất kì nơi nào trên thế giới, thường đạt đến hơn 100 tuổi

Eco Village SaiGon River - Nhà của người Sài Gòn
Eco Village SaiGon River – Nhà của người Sài Gòn

2/ Lý do nên mua Eco Village SaiGon River?

Vị trí đắc địa

Eco Village Saigon River có vị rí tại ấp Bến Cò, thị trấn Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án có 1 mặt giáp sông Soài Rạp, cách bến phà Cát Lái khoảng 5 km thuận tiện cho việc di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực trong tỉnh Đồng Nai.

Dự án Eco Village SaiGon River
Vị trí Dự án Eco Village SaiGon River

Dự án Eco Village SaiGon River nằm ngay đoạn lớn nhất của sông Đồng Nai nên được thừa hưởng trọn không gian yên tĩnh, thoáng mát và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Chưa kể Eco village Saigon River còn nằm trong khu vực được quy hoạch bài bản với các dự án lớn như Swanbay (464.5ha), Angel Island (204.7ha),… Kết hợp với mật độ xây dựng thấp, diện tích cây xanh, mặt nước lớn tạo nên một môi trường sống chất lượng, cảnh quan đẹp.

Tiềm năng tăng giá cao

Huyện Nhơn Trạch có vị trí nằm liền kề TP. Thủ Đức có tiềm năng rất lớn khi có nhiều cơ sở hạ tầng quan trong đi qua như:

 • Đường Vành Đai 3: Hiện tại đang xây dựng cầu Nhơn Trạch và dự kiến sẽ đưa vào khai thác 2026
 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành: Dự kiến hoạt động vào quý III/2023
 • Cao tốc Long Thành – Dầu Giây: Dự kiến sẽ thông xe vào tháng 4/2023
 • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: Sắp hoàn thành
 • Sân bay Long Thành: Dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2025

Và Ecopark Nhơn Trạch là dự án mở bán mới nhất tại khu vực này, vừa nằm giáp ranh TP Thủ Đức vừa liền kề các hạ tầng quan trọng. Nên 2023 là thời điểm mua phù hợp khi các hạ tầng dần hình thành thì giá bán Ecopark Nhơn Trạch sẽ tăng theo hướng có lợi cho các nhà đầu tư sớm.

Không gian sống chất lượng

Nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ, chủ yếu là nhà phố, biệt thự, cây xanh nhiều. Cùng với mật độ xây dựng thấp chỉ 40% với mật độ cây xanh, mặt nước nội khu rất lớn.

Cộng thêm việc nằm ngay mặt sông Sài Gòn, dự án Ecopark Nhơn Trạch mang đến không gian sống trong lành, yên bình, tách biệt khỏi sự ồn ào và khói bụi của thành phố.

Về nhà Eco Village SaiGon River – Về với thiên nhiên
Về nhà Eco Village SaiGon River – Về với thiên nhiên
Eco Village SaiGon River
Về Eco Village SaiGon River – Mỗi bước chân là một loài hoa

Được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín

Ecopark là thương hiệu đầu tư và phát triển khu đô thị sinh thái nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Uy tín của chủ đầu tư đã được minh chứng qua chặng đường 15 năm phát triển khu đô thị Ecopark Hưng Yên.
Tập đoàn Ecopark
Nhà sáng lập và phát triển dự án Eco Village Saigon River là tập đoàn Ecopark, qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Ecopark đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc phát triển khu đô thị sinh thái thông minh.

Uy tín, trách nhiệm cũng như nền tảng tài chính vững mạnh đã được khẳng định qua hàng loạt các sản phẩm mà chủ đầu tư này mang đến cho khách hàng. Điển hình trong đó phải kể đến khu đô thị Ecopark Hưng Yên.

Với kinh nghiệm triển khai các dự án của Ecopark, các sản phẩm tại các dự án luôn có chiều hướng tăng mạnh sau khi cư dân về ở. Như tại Ecopark Hưng Yên giá chuyển nhượng các sản phẩm thấp tầng tăng từ 4 – 5 lần sau 5 năm.

3/ Vị trí Eco Village SaiGon River 

Eco Village Saigon River có vị rí tại ấp Bến Cò, thị trấn Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án có 1 mặt giáp sông Soài Rạp, cách bến phà Cát Lái khoảng 5km thuận tiện cho việc di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực trong tỉnh Đồng Nai. Đây là một vị trí rất đẹp khi hội tụ đủ những yếu tố cần thiết về tự nhiên và con người, tạo nên một nơi có phong thủy thịnh vượng, nhiều tiềm năng rất thích hợp để đầu tư kinh doanh và mua ở.

Vị trí đắc địa Eco Village SaiGon River
Vị trí đắc địa Eco Village SaiGon River

Dự án Eco River Village Sài Gòn River sở hữu cho mình vị trí không gian thực sự đắc địa khi giao hòa được cùng lúc 03 yếu tố giao thông thuận tiện, giao thương thuận lợi cung thiên nhiên ngập tràn.

Quý cư dân tại Eco Village Sai Gòn sẽ có cho riêng mình không gian thiên nhiên tĩnh lặng ngay bên cạnh Tp Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế sầm uất nhất Việt Nam điều mà hiếm và sẽ rất khó có dự án nào khác có được.

Liên kết các vùng xung quanh dự án Eco park Sài Gòn River

Các khu vực xung quanh dự án bao gồm:

 • Phía Đông tiếp giáp sông Phước Lý.
 • Phía Tây tiếp giáp với rạch Cống Lớn.
 • Phía Nam tiếp giáp trục đường lớn.
 • Cách trung tâm Quận 1 khoảng 25 phút di chuyển bằng tàu cao tốc.
 • Cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 45 phút di chuyển bằng đường bộ.
 • Cách sân bay Long Thành khoảng 30km di chuyển bằng đường bộ.
 • Dễ dàng kết nối đến các địa điểm tại Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu,….

Các công trình giao thông trọng điểm, kết nối liên vùng như được UBND cũng như lãnh đạo tỉnh chú trọng, ưu tiên có:

Đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, mở rộng đường 25B, đường 319 kết nối Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường ra cảng Phước An, đường vành đai 3, đường liên cảng, đường Cao tốc Bến Lức – Long Thành, cầu Phước An, xây mới Cầu Cát Lái,…

Khi loạt dự án này thành hình và đưa vào khai thác sẽ tạo cú hích mạnh mẽ cho sự phát triển kinh tế của toàn của huyện.

Eco Village Sai Gon River

Bên cạnh đó, huyện còn lên kế hoạch và thực hiện đầu tư, đồng bộ 10 dự án giao thông, 3 dự án thoát nước và kiên cố hóa kênh mương, 4 dự án khu tái định cư, 3 dự án trường học, 1 công trình bệnh viện và 9 dự án quy hoạch khu đô thị kiểu mẫu, đem lại sự khang trang, hiện đại cho đô thị.

4/ Tiện ích Eco Village SaiGon River có gì?

Eco Village Saigon River sở hữu Hệ thống tiện ích “tiêu chuẩn sống xanh” đẳng cấp. Đúc kết về tiêu chuẩn giá trị sống mới, các chuyên gia của thế giới đã đưa ra một triết lý gói gọn trong 5 chữ E. Và dường như, ta tìm thấy triết lý đó ở Eco Village Saigon River.: Eco (Sinh thái), Emotion (Cảm xúc); Edu-entertainment (Giải trí – Giáo dục); Economic (Kinh tế); Elite (Tinh hoa, đẳng cấp).

Tiện ích Eco Village SaiGon River
Tiện ích Eco Village SaiGon River
Phối cảnh không gian xanh tại dự án Eco Village Saigon River
Phối cảnh không gian xanh tại dự án Eco Village Saigon River
Phối cảnh vườn hoa bên sông EcoVillage Saigon River
Phối cảnh vườn hoa bên sông EcoVillage Saigon River
Phối cảnh vườn hoa bên sông EcoVillage Saigon River
Phối cảnh vườn hoa bên sông EcoVillage Saigon River

Dự án được định hướng trở thành đô thị phức hợp xanh kiểu mẫu tại khu vực với mật độ xây dựng thấp. Tầm nhìn này dựa trên thế mạnh phát triển hàng loạt đô thị “xanh”, thân thiện và bền vững với môi trường của thương hiệu Ecopark, và đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn quốc tế.

Đường dạo bộ ven sông Dự án Eco Village Saigon River
Đường dạo bộ ven sông Dự án Eco Village Saigon River

Mục tiêu của chủ đầu tư Ecopark là xây dựng dự án khu đô thị Ecopark Nhơn Trạch trở thành không gian sống đẳng cấp với nhiều tiện nghi chuẩn quốc tế, không chỉ phù hợp với người dân Việt Nam mà còn được khách hàng quốc tế ưa chuộng.

Công viên Dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch Đồng Nai
Công viên Dự án Eco Village Saigon River

Tiện ích hoàn hảo là điểm nhấn cho dự án

Tại mỗi căn biệt thự đều được trang bị có bể bơi riêng hoặc bể sục Jacuzzi mặt sau, hướng về công viên ven sông mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Ngoài không gian sống trong nhà, chủ đầu tư dành ra hơn 4ha để phát triển công viên trung tâm, các vườn cây ăn trái dành cho trẻ em và gia đình. “Nơi đây sẽ là nơi bắt đầu tuổi thơ của các cư dân nhí, mang lại niềm vui mỗi ngày khi được khám phá thiên nhiên ngay tại ngôi nhà của mình vào những buổi sáng được đi chân trần trên cỏ, chơi dạo quanh bờ sông, được trồng rau, hái quả,…”, đại diện chủ đầu tư Ecovillage Saigon River chia sẻ.

Ecovillage Saigon River cách trung tâm Sài Gòn chỉ 1 con sông.
Ecovillage Saigon River cách trung tâm Sài Gòn chỉ 1 con sông.

100% các căn biệt thự đều sở hữu 2 mặt thoáng: 1 mặt tiếp giáp với đường, 1 mặt tiếp giáp với sông hoặc công viên nội khu. Để tối đa hoá không gian hoà hợp cùng với thiên nhiên, toàn bộ các căn nhà được thiết kế thông trần kết hợp kính tràn bao phủ, với trần tầng 1 được nâng cao đến 6,25m, mang đến không gian thoáng đãng và rộng rãi.

Ecovillage Saigon River cách trung tâm Sài Gòn chỉ 1 con sông.

Tại Ecovillage Saigon River, nhà sáng lập Ecopark đặt chất lượng, trải nghiệm sống của cư dân làm trung tâm, thiết lập tiêu chuẩn mới cho cuộc sống của người Sài Gòn. Thay vì những tòa nhà san sát bí bách, những căn nhà liền kề không còn khoảng cách để “thở”, chủ đầu tư chỉ xây dựng dự án với mật độ 15% toàn khu, 30% diện tích dành cho cây xanh và mặt nước và lần đầu tiên thị trường miền Nam xuất hiện dự án có mật độ 170 cây xanh/người.

TINH HOA TRỊ LIỆU KHOÁNG NÓNG NHẬT BẢN

Kết hợp cùng Raymond – Tập đoàn tư vấn và thiết kế khoáng nóng huyền thoại hàng đầu thế giới, tại Ecovillage Saigon River, mỗi cư dân được tận hưởng tổ hợp trị liệu khoáng nóng tại Onsen Clubhouse với diện tích lên đến 5.500m².

Cư dân Ecovillage Saigon River còn có thể được chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày với chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe và trị liệu quy mô được chú trọng triển khai tại dự án. Khoảng 1,5 ha dành cho resort Onsen – khu biệt thự riêng biệt với khoáng nóng vào từng căn biệt thự; đại trung tâm spa vận hành theo quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc đến tái tạo và nghỉ ngơi với trung tâm khoáng nóng, trung tâm thanh lọc cơ thể, trung tâm trị liệu tinh dầu và thảo dược, trung tâm sauna, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, vườn thiền dưỡng sinh, vườn thiền ion âm, nhà hàng thực dưỡng, vườn thảo dược…

Onsen Clubhouse Raymond Eco Village SaiGon River

Eco Village Sai Gon River

CÁC DÒNG KHOÁNG TẠI ĐÂY ĐƯỢC CHIẾT XUẤT PHÙ HỢP VỚI THỂ TRẠNG TỪNG NHÓM CƯ DÂN

Dòng suối khoáng carbonat , giàu natri carbonnat và bicarbonat có tác dụng hỗ trợ làm đẹp da, cải thiện da; phục hồi mệt mỏi sau khi bị chấn thương, chống viêm, các bệnh ngoài da, dị ứng; giảm chứng mất ngủ, tăng huyết áp ở người già.

Dòng suối khoáng lưu huỳnh giàu lưu huỳnh và sunfat có tác dụng trong điều trị bệnh gout, đau thắt lưng, đau dây thần kinh, đái tháo đường (ion lưu huỳnh thúc đẩy sản xuất insulin).

Dòng suối khoáng clorua, giàu clorua và sắt có tác dụng cải thiện lưu thông máu, xơ cứng mạch máu, huyết áp…

5/ Quy mô dự án Eco Village Saigon River

Khu đô thị Eco Village Saigon River có tổng diện tích quy hoạch 55 ha, được quy hoạch chi tiết:

 • 32ha là diện tích mặt nước
 • 15% là mật độ xây dựng toàn khu
 • 30% là phần diện tích cây xanh và mặt nước
 • 4ha là diện tích công viên trung tâm
 • 170 là số cây xanh tính trên 1 người

Loại hình sản phẩm tại dự án Eco Village Saigon River là các căn shophouse, nhà phố, biệt thự, biệt thự khoáng nóng và khu căn hộ với :

 • Riverfront Villas: 110 căn ( Đơn lập Riverfront 47 căn + Song lập Riverfront 63 căn)
 • Onsen Villas: 44 căn ( Biệt thự song lập Onsen 28 căn + Biệt thự đơn lập Onsen 16 căn)
 • River Townhouse (nhà phố): 92 căn
Mặt bằng Eco Village SaiGon River
Mặt bằng Eco Village SaiGon River

5.1 Biệt thự Riverfront Villas 

Biệt thự Eco Village Saigon River là sản phẩm cao cấp nhật tại dự án, bao gồm 2 loại hình: Biệt thự đơn lập và Biệt thự song lập. Dự án là sự kết hợp hoàn mỹ giữa thiết kế hiện đại đẳng cấp cùng không gian thiên nhiên xanh lý tưởng.

Biệt thự Eco Village SaiGon river
Biệt thự Eco Village SaiGon river
Riverfront Villas Eco Village Saigon River
Riverfront Villas Eco Village Saigon River

– Vị trí trải dài mặt Sông Sài Gòn và Resort 6 – sao

– Thiết kế thông tầng, tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên

– Sở hữu bể bơi riêng & vườn dạo ven sông

– Tận hưởng dịch vụ và tiện ích cao cấp từ khu resort 6-sao

– Hoàn thiện cơ bản bên trong & mặt ngoài với thiết kế cảnh quan sân vườn

Đơn Lập

– Diện tích: 360 – 420 m2

– Tổng Giá: 45 – 58 tỷ

Song Lập

– Diện Tích: 198 – 230 m2

– Tổng Giá: 25 – 32 tỷ

Riverfront Villas Eco Village Saigon River
Riverfront Villas Eco Village Saigon River
Riverfront Villas Eco Village Saigon River
Riverfront Villas Eco Village Saigon River
Riverfront Villas Eco Village Saigon River
Riverfront Villas Eco Village Saigon River
Riverfront Villas Eco Village Saigon River
Riverfront Villas Eco Village Saigon River

5.2 Biệt thự ONSEN Village

Onsen Village thừa hưởng nguồn khoáng nóng từ 25 mỏ khoáng tự nhiên nguyên chất nhất từ đất nước Nhật Bản chiết xuất mang tới Eco Village và được vận hàng bởi Raymond với 105 năm kinh nghiệm ở 67 quốc gia trên Thế Giới, quy mô hơn 600 tổ hợp khoáng nóng.

+ Quy mô: hơn 2,6ha

+ Tổng sản phẩm: 44 căn

+ Biệt thự song lập Onsen: 28 căn, diện tích 240 – 260m2

+ Biệt thự đơn lập Onsen: 16 căn, diện tích 364 – 570m2

+ Đơn vị thiết kế: Raymond – đơn vị thiết kế Onsen số 1 thế giới

+ Mỗi căn biệt thự đều có hồ khoáng nóng riêng biệt

+ Giá bán: 26 – 33 TỶ

+ Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản bên trong và mặt ngoài với thiết kế cảnh quan sân vườn Nhật

– 100% sở hữu tầm view sông nội khu

– Đảo khép kín với An ninh 24/7

– Tận hưởng các tiện ích cao cấp tại khu Onsen spa & retreat, vận hành bởi tập đoàn Nhật Bản

– Tổ hợp trị liệu khoáng nóng dẫn vào từng ngôi biệt thự

Biệt thự Onsen tại Eco Village Saigon River

Biệt thự Onsen tại Eco Village Saigon River
Biệt thự Onsen tại Eco Village Saigon River
Onsen Eco Village Saigon River
Mặt bằng vị trí Onsen Eco Village Saigon River
Biệt thự song lập Onsen Eco Village Saigon River
Biệt thự song lập Onsen Eco Village Saigon River
Biệt thự đơn lập Onsen Eco Village Saigon River
Biệt thự đơn lập Onsen Eco Village Saigon River

5.3 The Riverwalk Eco Village Saigon River

Nhà liền kề là một trong những BĐS được rất khách hàng quan tâm gần đây. Và tất nhiên, tại Ecovillage Saigon River không thể thiếu loại hình sản phẩm này.

The Riverwalk Eco Village Saigon River
The Riverwalk Eco Village Saigon River

The Riverwalk

– Townhouse boutique với số lượng hạn chế

100% sở hữu hai mặt tiền

– Tầng 1 cao 5,4m linh hoạt trong thiết kế để Ở & khai thác Kinh Doanh

– Bàn giao hoàn thiện mặt ngoài (bên trong thô), với thiết kế cảnh quan sân vườn

The Riverwalk Eco Village Saigon River
The Riverwalk Eco Village Saigon River

Nhà liền kề

– Diện Tích: 70 – 101m2 

– Tổng Giá: 8.8 – 15.8 tỷ

 • Số lượng căn: 568 căn Liền Kề
 • Diện tích điển hình: 96m2 – 108m2 – 135m2
 • MĐXD: 80%
 • Số tầng: 4 tầng
 • Mặt tiền: 6m – 8m
 • Bàn giao: hoàn thiện mặt ngoài
Eco Village SaiGon RIVER Townhouse
Eco Village SaiGon RIVER Townhouse
The Riverwalk Eco Village Saigon River
The Riverwalk Eco Village Saigon River
The Riverwalk Eco Village Saigon River
River Townhouse Eco Village Saigon River

 

6/ Giá bán Eco Village SaiGon River

Vào ngày 21/01/2024 vừa qua, chủ đầu tư Ecopark đã giới thiệu sản phẩm tại dự án ra thị trường giá bán rumor nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập và song lập Eco village Saigon River

CSBH ECO VILLAGE SAI GON RIVER-THÁNG 05.2024 – PHÂN KHU ALL BLUE
🌸 Ưu đãi dành cho giao dịch tháng 5 hoặc KH có booking trước sự kiện : CHIẾT KHẤU 1%
🌸 Ưu đãi cộng đồng doanh nhân sống xanh HOẶC khách hàng thân thiết: CHIẾT KHẤU 1%
🌸 Phí quản lý : Miễn phí 36 tháng
🌸 Bốc thăm vàng cho khách giao dịch và có mặt tại sự kiện.
1. Thanh toán tiến độ chuẩn ( không vay )
=> Chiết khấu 3%
– Đặt cọc :  500 triệu ( biệt thự )
– 30% ký HDMB ( dự kiến tháng 11/2024)
– 40% ( chia ra 5 đợt từ tháng 01/2025- 10/2025)
– 25% : Nhận BG nhà ( dự kiến tháng 12/2025)
– 5% : ra sổ
2. KH thanh toán 95% :
– Trong vòng 15 ngày kể từ khi ký HDMB : Chiết khấu 15%
3. Vay vốn ngân hàng
– Ngân hàng cho vay : 60%
– HTLS : 30 tháng ( không muộn hơn 30/06/2027 )
– Ân hạn nợ gốc : theo thời gian HTLS
Tiến độ thanh toán :
– Đặt cọc : 200 triệu ( Nhà phố) / 500 tr ( biệt thự )
– 30% ký HDMB ( dự kiến tháng 11/2024 )
– 60% : Ngân hàng GN ( +15 ngày sau khi ký HDMB )
– 5% : VTC  ( +15 ngày sau khi ký HDMB )
– 100% KPBT ( theo TBBG )
– 5% ra sổ

Eco Village SaiGon River

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  ♥️ Quý khách điền form bên dưới để nhận Thông tin và tư vấn chi tiết ngay qua Zalo/Viber/iMess. Gọi Hotline : 090.898.2299  7/ Tiến độ thi công dự án Eco Village Saigon River

  Tiến độ Eco Village Saigon River hiện tại chỉ cơ bản san lấp mặt bằng và vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức thi công.

  Với năng lực của chủ đầu tư Ecopark và những gì mà tập đoàn đã đạt được, đây sẽ là dự án đáng mong chờ nhất khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai thời gian tới.

  Tiến độ thi công dự án Eco Village Saigon River

  Tiến độ thi công dự án Eco Village Saigon River Tiến độ thi công dự án Eco Village Saigon River

   ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

   ♥️ Quý khách điền form bên dưới để nhận Thông tin và tư vấn chi tiết ngay qua Zalo/Viber/iMess. Gọi Hotline : 090.898.2299   5/5 - (351 bình chọn)
   09.0898.2299