Libera Nha Trang được quản lý vận hành bởi Asahi Japan

Lễ ký kết đối tác chiến lược phát triển dự án Libera Nha Trang đã được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, theo đó Asahi Japan chính thức trở thành đối tác tư vấn quản lý vận hành dự án Libera Nha Trang. Sự kết hợp này đánh dấu bước đầu tiên trong kế hoạch hợp tác lâu dài có tính chiến lược giữa KDI Holdings và đơn vị quản lý vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản Asahi Japan diễn ra ngày Ngày 29/03/2024 vừa qua.

Libera Nha Trang được quản lý vận hành bởi Asahi Japan
Libera Nha Trang được quản lý vận hành bởi Asahi Japan

Libera Nha Trang là đô thị biển đầu tiên và duy nhất ngay nội đô TP. Nha Trang (nằm trên đường Trần Phú kéo dài) có quy mô lên tới 44ha, sở hữu 3 bãi biển riêng cùng hàng loạt tiện ích độc đáo chưa từng có. Với sự đầu tư tỉ mỉ từ chủ đầu tư KDI Holdings và tư vấn chiến lược Big Four chắc chắn sẽ kiến tạo Libera Nha Trang trở thành một điểm đến mới đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng tầm du lịch Nha Trang khởi sắc tương lai.

Asahi Japan trở thành đối tác tư vấn quản lý vận hành dự án Libera Nha Trang
Asahi Japan trở thành đối tác tư vấn quản lý vận hành dự án Libera Nha Trang

Tại buổi lễ, Asahi Japan và KDI Holdings đã chính thức ký kết đối tác tư vấn quản lý vận hành dự án Libera Nha Trang. Sau buổi ký kết, ông Huỳnh Ngọc Phong – Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh của Asahi Japan chia sẻ: “Asahi Japan rất tự hào và vinh dự khi được lựa chọn là đối tác tư vấn quản lý vận hành dự án Libera Nha Trang. Là thương hiệu uy tín, với kinh nghiệm quản lý vận hành đa dạng các loại hình dự án từ chung cư, văn phòng, khu nghỉ dưỡng, khách sạn tại nhiều tỉnh thành phố trên cả nước, chúng tôi tự tin sẽ tư vấn thiết kế cho Libera Nha Trang phương án quản lý vận hành chất lượng chuẩn quốc tế cũng như đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Libera Nha Trang trong tương lai.”

Cùng Asahi Japan nhìn lại những khoảnh khắc quan trọng trong buổi ký kết đối tác chiến lược phát triển dự án Libera Nha Trang nhé!

Asahi Japan trở thành đối tác tư vấn quản lý vận hành dự án Libera Nha Trang

Libera Nha Trang là khu đô thị biển sở hữu bãi biển riêng, tọa lạc trên đường Trần Phú kéo dài, đủ gần để hòa mình vào dòng chảy du lịch văn hóa bản địa nhưng cũng đủ xa để tận hưởng những trải nghiệm sống phong cách resort đúng nghĩa với tiêu chuẩn 5 sao sang trọng và đẳng cấp ngay trong nội đô thành phố biển Nha Trang.

Nằm trong quần thể biển quy mô lên đến 44ha cùng với hàng loạt tiện ích độc đáo và đẳng cấp, nổi bật là nhà hát Đó, công viên Vạn San Đảo, thành phố downtown “không ngủ”… Libera Nha Trang là điểm đến không thể bỏ lỡ cho du khách trong nước và quốc tế cũng như chính người dân thành phố, nơi bừng sáng những trải nghiệm nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm và văn hóa độc đáo, nơi bạn được thỏa sức tận hưởng cuộc sống viên mãn.
Vega City Libera Nha Trang

Sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp thu trọn quang cảnh núi – biển trùng điệp của Vịnh Nha Trang trong tầm mắt, Libera Nha Trang không chỉ là ngôi nhà thứ 2 đầy tự hào và kiêu hãnh để trở về mà còn là một tài sản giá trị mang tới nguồn thu nhập thụ động bền vững, dẫn lối đến cuộc sống tự do tài chính. Libera Nha Trang được vận hành quản lý bởi thương hiệu quốc tế uy tín cùng tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Libera Nha Trang, nơi người trẻ được sống trọn đam mê, người thành đạt được tự do làm chủ cuộc sống, người cao tuổi được thảnh thơi tận hưởng trái ngọt cuộc đời.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

* Nhận ngay thông tin chi tiết & bảng giá mới nhất từ Chủ đầu tư qua Zalo/Viber.

    5/5 - (140 bình chọn)
    09.0898.2299