Vạn Phúc Group

Vạn Phúc Group là 1 chủ đầu tư uy tín nổi tiếng với tiềm lực tài chính dồi dào. Vạn Phúc Group từng thực hiện thành công khá nhiều dự án bất động sản lớn trên thị trường Tp.HCM. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về Tập Đoàn Bất Động Sản Vạn Phúc và các dự án Vạn Phúc Group.

Vạn Phúc Group
Vạn Phúc Group

Giới thiệu tập đoàn Vạn Phúc

Được thành lập từ năm 1995, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (tiền thân của Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc) trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, Van Phuc Group một trong những tập đoàn bất động sản lâu năm và có qui mô lớn ở TP.HCM. Chủ tịch HĐQT là Ông Phạm Văn Đường. Trụ sở chính tại: Dai Phuc Tower, 617 – 621 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Chủ tịch HĐQT: Ông Phạm Văn Đường
Chủ tịch HĐQT: Ông Phạm Văn Đường
Phó Chủ tịch HĐQT: Ông Phạm Hồng Cầu
Phó Chủ tịch HĐQT: Ông Phạm Hồng Cầu

Là tập đoàn tiên phong trên thị trường bất động sản, Van Phuc Group là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển các sản phẩm bất động sản. Với tổng quỹ đất gần 400ha và nhiều dự án có vị trí đắc địa tại TP.HCM.

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Vạn Phúc Group đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực đầu tư – phát triển các dự án bất động sản qui mô lớn, với sự ra đời của các khu dân cư mới, khu đô thị mới khang trang, hiện đại, văn minh phục vụ cho nhu cầu an cư của người dân tại TP.HCM.

Khu Đô Thị Vạn Phúc City
Khu Đô Thị Vạn Phúc City

TẦM NHÌN

Van Phuc Group là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực đầu tư phát triển Bất động sản kiến tạo các khu dân cư mới, khu đô thị mới hiện đại và phát triển toàn diện có không gian sống chuẩn mực, môi trường sống hoàn hảo, cộng đồng dân cư văn minh, tiện ích đầy đủ mang lại chất lượng cuộc sống ngày càng cao cho cư dân và góp phần phát trển kinh tế, xã hội của địa phương.

SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết là nhà đầu tư, phát triển các dự án Bất động sản với trách nhiệm và chuẩn mực cao nhất phục vụ nhu cầu an cư cho người dân.

♥ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG: Chúng tôi phục vụ với sự tận tâm và trách nhiệm cao nhất trong đó ngoài cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi chú trọng đến việc xây dựng môi trường sống văn minh và hiện đại cho cư dân.

♥ ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ – ĐỐI TÁC: Chúng tôi hướng tới sự phát triển bền vững, đôi bên đều có lợi và phát huy tối đa thế mạnh của các bên hợp tác theo hướng chuyên biệt và chuyên nghiệp.

♥ ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN: Chúng tôi tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng hành và gắn bó lâu dài cùng sự phát triển của Tập đoàn thông qua chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực, chính sách phúc lợi công bằng, và nền tảng văn hóa doanh nghiệp nhân văn.

Khu Đô Thị Vạn Phúc City
Khu Đô Thị Vạn Phúc City

LĨNH VỰC KINH DOANH

Van Phuc Group là nhà đầu tư và phát triển Bất động sản chuyên nghiệp tập trung vào các dự án khu dân cư và khu đô thị mới bao gồm phát triển đa dạng các loại hình bất động sản như: nhà phố liền kề cao cấp, nhà phố thương mại cao cấp, biệt thự cao cấp, căn hộ, văn phòng cho thuê, mặt bằng thương mại…

Van Phuc Group luôn đặt ra yêu cầu khắt khe trên mọi phương diện. Quy hoạch bài bản, thiết kế kiến trúc đặc sắc, chú trọng mảng xanh, chất lượng sống cao cấp cho cư dân..

Khu Đô Thị Vạn Phúc mansion Villa
Biệt thự Vạn Phúc mansion
Nhà phố Khu Đô Thị Vạn Phúc City
Nhà phố Khu Đô Thị Vạn Phúc City

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Vạn Phúc đã tạo dựng được một nhóm ngũ chuyên viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm, tạo mối quan hệ mật thiết và sẵn sàng phục vụ vì lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Bên cạnh đó, Vạn Phúc Group cũng đã chọn lựa và hợp tác với những đối tác tốt, uy tín. Cùng với việc xây dựng mạng lưới tin tức rộng khắp, chúng tôi luôn gắng sức mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ – tư vấn những giải pháp đầu tư xác thực và hiệu quả nhất.

Thành tựu Vạn Phúc Group đạt được

Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã càng ngày càng khẳng định được địa vị và danh tiếng trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển dự án bất động sản. Hiện nay, nhắc đến Van Phuc Group là nhắc đến UY TÍN & CHẤT LƯỢNG.

Quỹ đất 400 ha diện tích đất tại Tp.HCM trong đó hơn 200ha đã bàn giao nhà và đất cho khách hàng:

 • Khu đô Thị Vạn Phúc (198 ha, Thủ Đức)
 • Khu dân cư Dương Hồng (12 ha, Bình Chánh).
 • Đại Phúc Green Villas (28 ha, Bình Chánh).
 • Đại Phúc River View (29 ha, Bình Thạnh).

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã, đang và sẽ không còn ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những cty hàng đầu trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS tại Việt Nam.

GIẢI THƯỞNG: Với sự nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm mang đến những công trình chất lượng, đóng góp những giá trị bền vững cho cộng đồng…Van Phuc Group đã được vinh danh tại các giải thưởng uy tín tầm quốc gia về lĩnh vực bất động sản.
1. TOP 10 DỰ ÁN NỔI BẬT HẤP DẪN (do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS ) tổ chức năm 2021)
2. TOP 10 KHÔNG GIAN SỐNG CHUẨN MỰC (do độc giả báo Đầu tư bình chọn năm 2017)
3. KHU ĐÔ THỊ DẪN ĐẦU XU THẾ XANH VÀ THÔNG MINH (do độc giả báo Đầu tư bình chọn năm 2019)
4. TOP 10 KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT NĂM 2019 (do các chuyên gia, nhà báo và khách hàng bình chọn trên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam)
5. TOP 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2019 (do các chuyên gia, nhà báo và khách hàng bình chọn trên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam)
Những giải thưỡng Vạn Phúc Group đạt được
Những giải thưỡng Vạn Phúc Group đạt được

Các dự án Vạn Phúc Group đã và đang làm:

Vạn Phúc City

 • Địa chỉ dự án: mặt tiền quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Loại hình: nhà phố, căn hộ, shophouse, biệt thự ven sông Sài Gòn
 • Quy mô: 198 ha
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Dân số: 38.000 người
 • Các tiện ích vượt bậc: Trung tâm thương mại, 10 trường học quốc tế, 15 công viên, bệnh viện quốc tế Vạn Phúc, công viên giải trí Ocean World
Khu Đô Thị Vạn Phúc City
Biệt thự JARDIN tại Khu Đô Thị Vạn Phúc City

Khu dân cư Phong Phúc

 • Vị trí dự án: Xã Phong Phú, huyện Bình Chánh
 • Quy mô: 147.941 m2

Khu dân cư Phước Lộc

 • Vị trí dự án: Xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè
 • Quy mô: 332.923m2
Biet thu Mainsion Vạn Phúc
Biet thu Mainsion Vạn Phúc

 

 

5/5 - (224 bình chọn)
09.0898.2299