Những đường sẽ mở quanh khu đô thị của Ecovillage Saigon River tại Đồng Nai

Ecovillage Saigon River được chủ đầu tư lấy cảm hứng từ một ngôi làng nhỏ đầy hương sắc được vẽ lên bởi những loài hoa, gợi xúc cảm về một miền non nước mênh mang, trù phú. Từ “mã gen” xanh đã thành thương hiệu, cho đến Ecovillage Saigon River – một phiên bản cao nhất trong triết lý phát triển sản phẩm của Nhà Sáng Lập Ecopark, tôn trọng thiên nhiên, bảo lưu giá trị bản địa vẫn không thay đổi, cảnh quan sinh thái được bảo lưu một cách tài tình.

Tiện ích Eco Village SaiGon River
Tiện ích Eco Village SaiGon River

Không chỉ giữ vẹn nguyên hệ sinh thái, Ecovillage Saigon River định hướng trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao với những thông số ấn tượng: 170 cây xanh/người, 34ha mặt nước đi qua dự án, mật độ xây dựng toàn khu 15%, 4ha công viên,… Và đặc biệt, chủ đầu tư dành hàng nghìn tỉ đồng để phát triển tổ hợp trị liệu lớn bậc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Những đường sẽ mở quanh khu đô thị của Ecopark tại Đồng Nai

Quanh khu đô thị Ecovillage Saigon River (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) sẽ có thêm một số cầu, đường để kết nối với TP HCM thuận lợi hơn.

Nằm tại thị trấn Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Ecovillage Saigon River được phát triển bởi nhà sáng lập Ecopark, trên diện tích 55 ha. Hiện tại tuyến đường ngắn nhất từ dự án đến trung tâm TP HCM là qua phà Cát Lái hoặc di chuyển bằng đường thủy trên sông Sài Gòn.

Những đường sẽ mở quanh khu đô thị của Ecovillage Saigon River tại Đồng Nai
Những đường sẽ mở quanh khu đô thị của Ecovillage Saigon River tại Đồng Nai

Tuy nhiên, theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030, đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Nhơn Trạch đến năm 2035, tầm nhìn đến 2050, khu vực này sẽ có thêm một số cầu, đường giúp kết nối đến TP HCM thuận tiện hơn.

Trong đó, tuyến số 1 dài khoảng 8,5 km. Đây là tuyến kết nối phà Cát Lái với cao tốc Bến Lức – Long Thành, thay thế một phần các tuyến đường Đường tỉnh 769 và Đường tỉnh 19. Còn cầu Cát Lái được Chỉnh phủ đưa vào quy hoạch 5 năm trước. Đồng Nai muốn sớm xây cầu Cát Lái để thay thế phà trước năm 2025. Tuy nhiên, phía TP HCM hiện chưa đồng thuận.

Với chiều dài hơn 13 km, tuyến số 2 là con đường liên cảng, từ đường Nguyễn Văn Trị, qua Lý Thái Tổ và kết thúc ở cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Tuyến số 3 là cao tốc Bến Lức – Long Thành, có thể giúp kết nối huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai với các huyện Nhà Bè, Cần Giờ, TP HCM. Sau thời gian đình trệ do thiếu vốn, vướng mắc thủ tục, tuyến cao tốc này đã thi công trở lại một số hạng mục từ giữa năm nay.

Tuyến số 4 là đường vành đai 3 của TP HCM đang triển khai. Con đường này sẽ chạy qua khu đô thị lớn của TP HCM như Vinhomes Grand Park, Đông Tăng Long… Nhơn Trạch là cây cầu lớn nhất trên tuyến đường này với chiều dài khoảng 2,6 km, với tổng vốn đầu tư 1.800 tỷ đồng.

Ngoài dự án Ecovillage Saigon River, khu vực Nhơn Trạch có nhiều dự án lớn khác đang triển khai gồm: Khu đô thị Angle Island (Tập đoàn Hưng Thịnh), Khu đô thị Swanbay (Tập đoàn Swan City)…

Ecovillage SaiGon River villas
Ecovillage SaiGon River villas

Có thể thấy, Ecovillage Saigon River là bước tiếp nối triết lý phát triển độc đáo của nhà sáng lập Ecopark tại nơi có nhu cầu về không gian sống chữa lành lớn như TP.HCM. Không chỉ là một dự án bất động sản thông thường, Ecovillage Saigon River kỳ vọng mang đến trải nghiệm tận hưởng sự gắn kết với thiên nhiên, sự chăm sóc cả thân-tâm-trí trong một môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.898.2299

Website: https://seaproperty.vn/eco-village-saigon-river/

5/5 - (131 bình chọn)
09.0898.2299